Ngọc Trinh khoe chiếc thẻ bí mật, liệu là "Black Card" tài khoản trên 10 tỷ của giới siêu giàu hay chỉ là... thẻ thang máy?

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Ngọc Trinh vừa chia sẻ đoạn clip slowmotion quay lại khoảnh khắc bước ra từ thang máy căn biệt thự triệu đô cực sang chảnh. Ngoài vẻ ngoài quý tộc, Ngọc Trinh còn gây chú ý khi nhẹ nhàng khoe chiếc thẻ màu đen đầy bí ẩn trên tay. Nhiều fan đồn đoán đây chính là Black Card trong "truyền thuyết". Nếu thật vậy thì lẽ nào người đẹp Trà Vinh đã đặt chân vào giới tài phiệt rồi sao?

Black Card hay thẻ đen hay “Express Centurion” là một loại thẻ tín dụng được các ngân hàng cung cấp cho những khách hàng thân thiết cực kì giàu có. Theo một vài thông tin thì những người sở hữu chiếc thẻ này được xếp vào hàng thượng lưu hoặc tài phiệt với số dư tối thiểu trong thẻ phải từ 190 tỷ trở lên. Bên cạnh đó, thẻ này cũng yêu cầu người sử dụng phải chi tiêu mỗi tháng ít nhất 200 triệu và phải qua xét duyệt rất kĩ về gia thế mới sở hữu được Black Card.

>