Mẹ nuôi của K-ICM từng quát lại cả ekip chương trình "Bữa trưa vui vẻ" của VTV để bênh con trai?

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục phát hiện ra việc người mẹ nuôi này có phần nuông chiều K-ICM quá đà, sẵn sàng tỏ thái độ với ekip chương trình "Bữa trưa vui vẻ" của VTV. Cụ thể trong lần xuất hiện trong chương trình này vào ngày 25/7 vừa qua, Jack và K-ICM phải thực hiện một thử thách là ăn đuông dừa.

Sau khi K-ICM khá vất vả để hoàn thành thử thách này, bất ngờ trên sóng livestream của "Bữa trưa vui vẻ" xuất hiện giọng nói của một người phụ nữ với thái độ khá hằn học: "Nó đã không ăn được đuông dừa mà cứ ép ăn là sao nhỉ". Nhiều người cho rằng đây là giọng của mẹ nuôi K-ICM khi không hài lòng về việc con trai bị ép ăn món không thích.

Hiện tại đoạn video này đang vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng việc mẹ nuôi của K-ICM tỏ thái độ như thế là bình thường vì con trai bị ép ăn món ăn hơi đáng sợ mà nhiều người cũng không dám thử. Tuy nhiên một số khác lại cho rằng người phụ nữ này đang khiến mọi chuyện trở nên căng thẳng, vì chiều con quá mức mà tỏ thái độ với cả một ekip.

 

> >