Lộ clip Jack tái xanh mặt khi bắt gặp ánh mắt của mẹ nuôi vì dám đùa...xoa đầu K-ICM?

Có vẻ như cuộc sống ở ICM Entertainment với Jack không màu hồng và được mọi người yêu quý như mọi người vẫn từng nghĩ.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền clip được cho ghi lại cảnh Jack bị mẹ nuôi của K-ICM bắt nạt. Cụ thể trong video này, Jack và K-ICM đang vui đùa với nhau trong chuyến công tác tại Hàn Quốc vào tháng 8/2019 vừa qua. Trong khi cả hai đang đùa giỡn rất vui vẻ thì Jack có đứng dậy xoa đầu Khánh sau đó hướng mắt về phía người cầm máy quay. Không hiểu sao sau khi nhìn người cầm máy thái độ của Jack xoay chuyển 360 độ từ vui vẻ sang trầm hẳn, tắt nụ cười trên môi và ngoảnh đi chỗ khác như vừa làm gì sai trái.

Theo chia sẻ từ người hâm mộ của Jack thì người cầm máy quay chính là mẹ nuôi của K-ICM. Vì thấy Jack xoa đầu con trai mình nên đã quăng một ánh mắt hình viên đạn khiến Jack sợ đến tái mặt và phải quay đi chỗ khác. Chính vì vậy nhiều fan cho rằng Jack đã bị ăn hiếp trong ICM Entertainment từ rất lâu chứ không phải đến khi anh quyết định dứt áo ra đi. Mọi chuyện dần vỡ lẽ khi người hâm mộ bắt đầu "đào" lại quá khứ và phát hiện ra Jack thực sự có cuộc sống không hề thoải mái tại công ty và bên cạnh những cộng sự của mình.

Cùng với đó, việc K-ICM được mẹ nuôi cưng chiều đến thái quá khiến nhiều người bức xúc. Không chỉ tỏ thái độ với Jack để bênh K-ICM, người mẹ nuôi này từng quát lại cả ekip của chương trình "Bữa trưa vui vẻ" để bảo vệ cho con trai cưng. Ngoài ra, tên của K-ICM luôn xuất hiện trước các nghệ sĩ hợp tác với anh trong những sản phẩm âm nhạc. Đặc biệt mới đây có nhiều người lên tiếng tố K-ICM dù chỉ tham gia phối nhạc nhưng lại được yêu cầu phải có tên trong đăng kí quyền tác giả. 

 

Theo P.T

> >