Lộ bằng chứng K-ICMkhai gian 4 tuổi, muốn được ca ngợi là “tuổi trẻ tài cao”?

Những ngày gần đây, dư luận liên tục đón nhận những thông tin không mấy vui vẻ về mối quan hệ giữa cặp đôi này cũng như những lùm xùm xung quanh việc Jack bị công ty quản lý bóc lột sức lao động, bắt nạt và dùng thủ đoạn để khiến hình ảnh xấu đi trong mắt công chúng. Khi không thể chịu nổi những bất công mà mình phải gánh chịu, Jack đã bỏ về quê và sốc đến mức phải vào viện cấp cứu.

Giữa lúc những luồng thông tin trái chiều đang khiến dư luận không biết tin vào đâu thì mới đây, dân mạng lại phát hiện thêm nhiều điều hay ho về Khánh. Cụ thể là vấn đề tuổi tác của anh chàng này.

Theo nhiều thông tin trên các trang web về tiểu sử nghệ sĩ đều viết Khánh sinh năm 1999. Điều này cũng được chính producer tài năng này giới thiệu khi tham gia chương trình “Bữa trưa vui vẻ”. Thế nhưng, ở một video khác khi Jack và Khánh đang bóc quà của fan. Trong video này, một fan giới thiệu trong bức thư gửi cho Khánh là mình sinh năm 1999, bằng tuổi Khánh. Ngay lập tức, anh đã bày tỏ sự khó hiểu và nói: “Ủa sao bằng tuổi, mình sinh năm 1995 mà”.

Như vậy, rõ ràng Khánh có sự bất nhất trong việc giới thiệu về tuổi tác. Nhiều người đặt câu hỏi không rõ mục đích của anh chàng là gì? Phải chăng anh muốn xây dựng hình tượng một nhà producer tài năng quá trẻ tuổi, “tuổi trẻ tài cao” nên “ăn gian” 4 tuổi? Câu trả lời rõ ràng nhất có lẽ phải đợi chính anh  lên tiếng mà thôi.

> >