Lộ ảnh mẹ nuôi liều mạng lao ra ôm chặt bảo vệ Jack, tình mẹ bao la mà bị hiểu lầm

Mới đây, đạo diễn Nguyễn Chung đăng tin nhắn với Jack và bài đăng bảo vệ Tạ Hà cùng công ty ICC. Theo đó, anh cho biết việc Jack rời đi là do sự lựa chọn của Jack chứ không phải do mẹ nuôi và K-ICM đàn áp. Thậm chí vị đạo diễn này còn tiết lộ, khi Jack rời đi, mẹ nuôi và K-ICM vừa xếp đồ cho Jack vừa khóc nức nở.

Đặc biệt, anh kể lại kỷ niệm khi thực hiện MV "Hoa vô sắc" và tấm lòng người mẹ bao la của Tạ Hà. "Còn ai hỏi tôi mẹ nuôi có tốt với Jack không thì tôi xin trả lời là với con mắt trực quan của tôi bả thương Jack thật sự và bả lo cho nó thật sự.

Có lần tôi chứng kiến trong khi quay Hoa vô sắc có 1 cảnh nguy hiểm lúc bị đâm. Bạn diễn viên đóng thế đẩy Jack chậm 1 nhịp và xíu nữa thì cái xe cán vào chân nó. Bả phi vào ôm nó và khóc rồi nói ekip tôi không quay cảnh này thêm một lần nào nữa… Nên tôi thấy nếu không vì thương nó thật thì bả có quát ầm và chửi cả  đạo diễn như tôi để bảo vệ Jack không? Còn nội tình mâu thuẫn 2 bên như nào… Sự thật như nào thì chỉ có Jack vs Khánh mới hiểu rõ nhất. Nên tôi vẫn đợi câu trả lời từ cả 2 đứa. Và tôi sẽ chẳng nghe riêng gì Jack hay nghe riêng gì Khánh lúc này".

> >