Không chỉ đồ hiệu chục tỷ, một buổi ăn của Ngọc Trinh cũng sang chảnh lên đến 20 triệu đồng

Thưởng thức một mình một bữa ăn, Ngọc Trinh khiến mọi người sửng sốt vì bàn tiệc của cô lên đến 20 triệu đồng.

Bữa tiệc xa hoa được tổ chức tại nhà hàng của Ngọc Trinh

Đăng tải video mới nhất cho biết bản thân sẽ tổ chức một buổi tất niên, Ngọc Trinh chia sẻ với khán giả rằng, cô muốn tổ chức một bữa tiệc dành riêng cho cô và các đồng nghiệp. Trong clip, Trinh chia sẻ:

“Mới đây mà đã hết một năm rồi. Thường thì cuối năm chúng ta sẽ tham gia những buổi tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới. Vì vậy, hôm nay Trinh tới đây để chuẩn bị một buổi tiệc cho riêng mình và những chân dài đồng nghiệp của Trinh. Trinh dẫn mọi người tới nhà hàng này vì đó là quán của Trinh góp vốn cùng chị Phượng Chanel. Trinh hoàn toàn tự tin vào chất lượng phục vụ và đồ ăn của quán”.

Thông qua clip, người xem dễ dàng nhận thấy Ngọc Trinh đã đầu tư khá mạnh tay cho nhà hàng của mình. Từng chi tiết đều cho thấy đây là một nhà hàng rộng rãi, sang trọng, xa hoa với những vật dụng đắt tiền có giá trị lên tới hàng chục tỷ.

Sau khi dẫn khán giả đi tham quan nhà hàng, Ngọc Trinh lên phòng ăn và bắt đầu test thử các món ăn dự định sẽ chọn ra để đãi khách. Bàn ăn được bày biện vô cùng chu đáo, thịnh soạn với những món ăn đắt đỏ cho “bà chủ nhà hàng” thưởng thức.

 

Bàn tiệc đắt đỏ với những món ăn toàn "sơn hào hải vị"

Đến với nhà hàng xa hoa của Ngọc Trinh thì những món ăn đắt đỏ là chuyện không lạ. Song một bữa ăn của Ngọc Trinh, đơn cử như bữa ăn trong clip thôi cũng đã có giá trị lên tới 20 triệu đồng.

Theo Bestie.vn

> >