Giữa ồn ào, Mon 2k phát ngôn: "Jack sáng tác hát hay cũng không bằng Sơn Tùng, hãy để K-ICM vươn ra thế giới"

Giữa ồn ào, Mon 2k phát ngôn: "Jack sáng tác hát hay cũng không bằng Sơn Tùng, hãy để K-ICM vươn ra thế giới"

Trên trang cá nhân, Mon 2k hết lời ca ngợi K-ICM tài năng hơn Jack với năng khiếu chơi đàn xuất sắc: 

"Sáng tác và hát hay thì rất nhiều .Nhưng 1 năng khiếu chơi đàn xuất sắc (bịt mắt vẫn đánh đc) thì có bao nhiêu người. Tại sao tôi lại phải bỏ theo dõi 1 nhân tài 'nện đàn' quá đỉnh để rồi tôi lại tiếc nuối khi không còn thấy anh ta đánh lên đủ các cung bậc cảm xúc âm nhạc thêm 1 lần nào nữa chỉ vì những cái GỌI LÀ MIỆNG ĐỜI" - Mon 2k tự tin chia sẻ.

Đây không phải là lần đầu tiên Mon 2k đứng về phía K-ICM cũng như công ty ICM Entertainment. Trước đó trong 1 bài đăng cuối năm 2019, Mon 2k cho rằng Jack đã đồng ý kí vào hợp đồng với công ty ICM Entertainment như thế nào thì đơn vị này sẽ trả thù lao và các vấn đề liên quan đúng như vậy. Jack là người làm công, là nhân viên thì không thể đòi hỏi quyền lợi ngang bằng với quản lý, cụ thể là người mẹ nuôi.

"Người đúng là bà quản lí Tạ Hà, chiến thắng và thành quả đều thuộc về bà Tạ Hà thế nên nhiều người ganh ghét, đố kị với bà ta cũng đúng thôi.

Nếu tôi là người kinh doanh như bà ấy, đã thành lập Cty giải trí của mình và 1 khi bước vào kí hợp đồng với tôi, trên giấy tờ giá trị bao nhiêu là sẽ trả đúng bấy nhiêu, như bà í thanh toán tiền hợp đồng cho JACK ĐỦ VÀ ĐÚNG , thích gì thì có thể thưởng thêm nếu làm tốt bên ngoài, không có chuyện ai đi làm chủ lại lấy tiền lãi xuất cty mình thành lập ra cho đứa mình đang xây dựng muốn đòi chia 5 xẻ 7 trong các thương vụ điêu giá của mình , nhân viên thì nhận lương chứ muốn ăn luôn cả chủ thì nghỉ khỏi làm" - Mon 2K chia sẻ.

 

Theo cô hotgirl trên mạng này, người mẹ nuôi đã rất hiền và có lương tâm với Jack khi gọi anh quay về công ty vì không muốn bỏ lỡ nhân tài. Nếu ác và "cạn tào ráo máng" hơn đã đổi tất cả kênh Youtube, Facebook, Fanpage và xoá hết thông tin của Jack thì mọi chuyện đã nghiêm trọng hơn. Cùng với đó Mon 2k còn đưa Jack và Sơn Tùng M-TP ra so sánh, cô nàng thách thức rằng Jack có giỏi thì ra tự lập như Sơn Tùng M-TP xem được không.

Theo P.T

> >