Được hỏi bí quyết giữ nhan sắc ngày càng lên hương, Ngọc Trinh đáp cực tự tin: "Chị trẻ là do không dao kéo đấy!"

Màn đáp trả thẳng thắn và đầy tự tin của Ngọc Trinh khi được người hâm mộ hỏi bí quyết trẻ mãi không già đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng.

Là một trong những mỹ nhân thường xuyên nhận lời khen ngợi về nhan sắc và vóc dáng ngày càng thăng hạng vì thế bí quyết giữ gìn nhan sắc của Ngọc Trinh khiến hội chị em đặc biệt quan tâm. Chưa kể, thời gian gần đây Ngọc Trinh còn thường xuyên làm các clip đăng trên Youtube để chia sẻ cuộc sống hằng ngày, chính điều này đã khiến người hâm mộ hy vọng cô tiết lộ bí quyết giữ gìn nhan sắc tươi trẻ. Ngay lập tức, Ngọc Trinh đáp nhanh: "Chắc do chị không phẫu thuật thẩm mỹ gì nè".

Tiết lộ của "nữ hoàng nội y" khiến dân tình vô cùng thích thú và tán thành. Được biết, Ngọc Trinh là một trong những người đẹp Vbiz hiếm hoi hạn chế can thiệp dao kéo, cô rất tự tin khi sở hữu nhan sắc đẹp tự nhiên. Vừa xinh đẹp, vừa giàu có lại vừa thẳng thắn như thế này, Ngọc Trinh sở hữu lượng fan đông đảo và hơn 3,3 triệu lượt theo dõi trên MXH quả thật xứng đáng.

 

> >