Clip: 7 năm sau phẫu thuật chuyển giới, lần đầu tiên Hương Giang xuất hiện với diện mạo của một người đàn ông

Chiều ngày 3/12, Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng khi xuất hiện tại sự kiện công bố dự án điện ảnh mới với hình ảnh đầy nam tính. Trong mái tóc ngắn, râu ria, đồ vest bảnh bao, Hương Giang hóa thân xuất sắc thành một người đàn ông.

Tại sự kiện công bố dự án điện ảnh mới, Hương Giang cũng chia sẻ về việc bị cư dân mạng bàn tán vấn đề chuyển giới. Cô cho biết bản thân không hề buồn khi đọc được những comment trên mạng về mình:

"Sau 7 năm trong nghề, Giang thấy họ vẫn cứ nghĩ rằng chuyện đó là vui. Thực sự chuyện đó quá chán, chuyện Hương Giang chuyển giới và ngày trước là đàn ông không ai không biết vì tôi là Hoa hậu quốc tế. Có khi nhiều người nước ngoài còn biết. Câu chuyện cũ rích nhưng không hiểu tại sao lâu lâu mọi người cứ vào trêu đùa và tưởng rằng điều đó làm tổn thương mình.

Hôm nay Giang xuất hiện ở đây để chứng minh rằng Giang không có vấn đề gì hết. Chị Giang hay anh Hiếu hay bất kì bình luận ác ý nào của mọi người trên mạng và tưởng nó vui thì nó không làm Giang tổn thương gì cả. Giang rất tự hào về bản thân của mình. Mọi người có viết như thế đi nữa Giang cũng không buồn". 

> >