Ai làm lại Ngọc Trinh: Idol đã giàu, fan còn giàu hơn khi bỏ gần 100 triệu để ngồi cạnh mình

Là ngôi sao hạng A của showbiz Việt nên đi đến đâu, Ngọc Trinh cũng thu hút được kha khá sự quan tâm của dân tình. Độ cuồng nhiệt "nữ hoàng nội y" càng ngày càng mạnh mẽ hơn khi cô nàng "đá chéo chân" sang mảng Youtube để làm những vlog về shopping, cuộc sống thường ngày và review những địa điểm du lịch "chanh xả".

Trong chuyến xê dịch mới nhất, Ngọc Trinh cùng ekip đã lựa chọn hạng ghế thương gia để đi đến Dubai. Vừa mới lên máy bay, người đẹp bất ngờ khi tình cờ phát hiện một fan cứng đã lẳng lặng theo dõi hành trình của cô và đặt hẳn vé để được ngồi bên cạnh. Nghe đến đây thôi cũng đã thấy nể phục rồi. Ngọc Trinh đã giàu, fan cô cũng giàu thế này thì ai chơi lại.

Liên hệ với Gia Kỳ (16 tuổi, hiện học trường quốc tế SSIS), nam sinh này bộc bạch: "Đợt này mình không kịp xin visa Dubai nên bay đi châu Âu luôn. Chỉ quá cảnh ở Dubai để gặp chị Trinh trên máy bay." Fan Ngọc Trinh cũng cho biết bản thân không biết giá ghế hạng thương gia bao nhiêu nhưng số tiền đã bỏ ra là 4.000 đô (xấp xỉ 92 triệu đồng).

Gia Kỳ tâm sự bố mẹ không có ý kiến gì về chuyện cậu bạn đi theo thần tượng sang tận Dubai. Bình thường nam sinh cũng hay sang Châu Âu thăm bố nên sẵn dịp đu theo idol để được gặp ngoài đời. Đối với cậu thì đây là trải nghiệm hết sức tuyệt vời vì "ngoài đời, chị Ngọc Trinh dễ gần, thân thiện lắm".

> >