Tai nạn kinh hoàng trên đường đua MotoGP: Xe gãy đôi, người lăn long lóc

Khán giả theo dõi chặng đua MotoGP tại Austria đã tận mắt chứng kiến cảnh tượng hoang tàn đến rợn người.

Hôm qua (ngày 16/8) khi các tay đua MotoGP hàng đầu thế giới chuẩn bị tiến vào vòng quẹo phải 90 độ T3 trên chặng Austria, một tai nạn kinh hoàng đã xảy ra.

Xe đua của Franco Morbidelli và Johann Zarco không may va vào nhau khi cả 2 đang tăng tốc. Hệ quả là Zarco và Morbidelli người bị kéo một đoạn dài dưới đất, người thì lăn long lóc ở phần đất ngoài đường đua. Xe của họ một chiếc lập tức đổ xuống, chiếc thứ 2 đi chệch đường trước khi đâm vào giải phân cách rồi vỡ tan tành.

Pha va chạm khiến người xem càng cảm thấy rợn người khi huyền thoại Valentino Rossi suýt chút nữa cũng bị vạ lây. Chiếc xe gặp tai nạn của Morbidelli bay ngang đường đua, chỉ cách xe của Rossi khoảng cách rất nhỏ.

"Chúng ta cùng xem máy quay của Rossi nào. Ôi trời ơi, khoảng cách chỉ vài cm, thậm chí vài milimet. Rossi, anh ấy thật sự rất may mắn. Tai nạn này suýt chút nữa đã trở nên tồi tệ hơn rất nhiều", BLV thốt lên.

Dù may mắn thoát chết nhưng tâm lý của Valentino Rossi bị ảnh hưởng nặng nề. Anh thất thần ngồi trong garage, liên tục vò đầu bứt tai và để lộ khuôn mặt kinh hãi tột độ.

Trên thực tế không chỉ mình Rossi gặp may. Đồng nghiệp của anh, Franco Morbidelli và Johann Zarco đều không dính chấn thương quá nặng. Họ đều có thể đứng dậy, đi lại sau tai nạn.

http://nhipsongviet.toquoc.vn/tai-nan-kinh-hoang-tren-duong-dua-motogp-xe-gay-doi-nguoi-lan-long-loc-402020178105818795.htm

> >