Sóc Trăng: Bố đẻ đánh đập dã man, đạp con gái 5 tuổi bay xa 2 mét chỉ vì tội đổ cát vào gạo

Trong clip, ông bố buộc 1 sợi dây vào cổ tay con gái vào cột, sau đó liên tục dù roi vụt vào người, vào mặt bé. Mặc đứa trẻ gào khóc thảm thiết, cố gắn chạy trốn khỏi đòn roi. Sau khi sợi dây buộc vào người bé gái bị đứt, bé gái cố gắng tìm cách chạy trốn thật nhanh khỏi người cha độc ác nhưng hắn vẫn không buông tha, tiếp tục truy đuổi đánh, đạp bé gái. 

Khi đuổi kịp con gái nhỏ, người đàn ông đã dùng chân đạp bé gái bay ra xa gần 2m sau khi bé cố gắng bỏ chạy. Bé gái vì quá đau đớn nên vẫn tìm cách bỏ chạy nhưng không thể thoát, khi bị người đàn ông bắt lại đã phải chịu liên tiếp những cú tát đau như trời giáng cùng những cú đá vào người.

Mặc đứa trẻ van xin, gào khóc trong tuyệt vọng, thậm chí bỏ chạy nhưng người đàn ông vẫn không buông tha, càng đánh càng dã man, tàn bạo hơn.  

Clip ngay khi được chia sẻ lên cộng động mạng đã khiến dư luận "dậy sóng". Hầu hết mọi người đều tỏ ra căm phẫn trước hành động bạo hành con gái dã man của người cha. Mọi người yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc để cứu cháu bé thoạt khỏi sự độc ác của người cha. 

 

>