Gia thế khủng của anh chàng bị mẹ cô gái chê nghèo khi hẹn hò: Có 4 căn nhà, thu nhập một tháng hơn 30 triệu?

Chàng HLV Yoga từng bị mẹ đối tượng hẹn hò chê "như tát nước vào mặt" hoá ra lại có thân thế vô cùng bất ngờ? Trước đó, MC Cát Tường cũng từng trầm trồ khi biết Hoàng Nguyên là một HVL Yoga và khẳng định anh chàng có thể kiếm được 1-1,5 triệu ngày, nghĩa là trong khoảng 30-45 triệu/ tháng - một con số không hề nhỏ. Dẫu vậy, anh chàng vẫn phải nhận những lời chê bai thiếu kiềm chế từ phía mẹ của bạn nữ mình đang hẹn hò.

Điều bất ngờ hơn cả là ngay sau đó, có một tài khoản cá nhân tự xưng là bạn của anh Hoàng Nguyễn đã đăng tải những thông tin liên quan đế thân thế của chàng trai này khiến cư dân mạng phải “đứng hình toàn tập”. 

Theo đó, tài khoản này viết: “Tội nghiệp thằng bạn tôi, nhà nó giàu chứ có nghèo đâu. Gia đình thì anh nó làm bên Mỹ, hiền lành, gia giáo. Nó học Yoga vì thích nghề đó chứ nhà nó tiêu 3 đời không hết tiền. Nhà 3 cái ở thị trấn mặt tiền, 1 cái ở Quy Nhơn, ba mẹ nó buôn bán giày dép có tiếng ở thị trấn”. 

Ngay lập tức, dân mạng đã mở cuộc “điều tra” và tìm ra chi tiết chứng minh lời người bạn kia nói là hoàn toàn có cơ sở. Thứ nhất, họ có ảnh chụp chung với nhau. Thứ hai, trên trang cá nhân của Hoàng Nguyễn xuất hiện bức ảnh chụp tại quê nhà ở Floria, Mỹ được bạn “tag” thẳng tên. Và nếu đây hoàn toàn là sự thật, thì chàng trai này đúng là có thân thế đáng ngưỡng mộ đấy nhé.

>