Có đến 5 phiên bản Evelynn khác nhau, tất cả đều vô cùng sexy, nhưng chỉ có một phiên bản được chọn.

Như các bạn đã biết, trong tuần này, patch 7.20 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ ra mắt và đưa Evelynn phiên bản mới đến với chúng ta. Hiện tại, đã có một video về Evelynn mới cộng thêm bức splash art chính thức của cô nàng được ra mắt.

Nhưng ngoài bức splash art trên, còn có một số hình ảnh khác được thực hiện nhưng cuối cùng lại không được chọn. Chúng thể hiện Evelynn ở những tư thế khác nhau, từ khêu gợi đến đáng sợ và không được chọn vì nhiều lý do. Bạn có thể ngắm bản phác thảo của chúng bên dưới:

Sau khi chọn được mẫu ưng ý, nữ họa sĩ thực hiện tác phẩm này là Jessica Oyhenart bắt đầu thử nghiệm với các tông màu khác nhau:

Lựa chọn tông màu cho bức splash art.

Riot cho biết rằng từ khi chọn được mẫu phác thảo ưng ý đến khi có được bức splash art hoàn chỉnh, đã mất đến hơn 1 tháng. Bên dưới, bạn có thể thấy một vài phiên bản của bức splash art này:

Hãy chú ý đến bàn tay trái của Evelynn.

Sự khác biệt rõ ràng nhất là trong bức ảnh này, Evelynn đã hạ sát một vị vua (qua chiếc vương miện nằm trên mặt đất), và một người phụ nữ (rất có thể là hoàng hậu) đã chứng kiến cảnh này.

Để nhấn mạnh vào sự quyến rũ và nét ma quái của Evelynn (vốn là một ác quỷ), đường nét cơ thể và biểu cảm gương mặt được chú trọng:

Hiện tại, những câu chuyện về Evelynn mới vẫn chưa được tiết lộ, nhưng Cactopus, tác giả của chúng nói đùa rằng "bức splash art này đã làm một số game thủ dậy thì""tôi hi vọng mẹ tôi sẽ không đọc được câu chuyện tôi đã viết cho Evelynn" - có lẽ là vì nó quá mức "nóng bỏng". Bạn có nóng lòng muốn được biết câu chuyện đó không?

CKTG 2017 Bảng A: AHQ và EDG làm được gì trước đối thủ quá mạnh SKT?

Video đang hot