Cái đẹp không đến từ trang sức hay trang phục. Nhiếp ảnh gia người Romania đã chứng minh điều đó qua bộ ảnh ghi lại gương mặt của các cô gái trên khắp thế giới.

Mỗi cô gái trên thế giới đều sở hữu cho mình một vẻ đẹp riêng. Chính vì điều đó nữ nhiếp ảnh gia Mihaela Noroc người Romani đã từ bỏ công việc ổn định trong suốt 2 năm để lên đường khám phá sự đa dạng đó. 

Chỉ mang theo vỏn vẹn một chiếc balo hành lý và máy ảnh, Noroc đã chu du khắp 15 nước trên thế giới và chụp hàng trăm bức ảnh về các cô gái. Dự ánh "The Atlas Of Beauty" của cô đã dần được hình thành.

Nhận được sự ủng hộ từ phía người xem, Noroc đã tiếp tục "xách balo lên và đi" đến nhiều đất nước khác nhau để tìm thêm nguồn tài nguyên phong phú cho dự án thú vị này.

Ngẩn ngơ trước 100 gương mặt phụ nữ đẹp nhất năm 2016 Thời sự   ·  “Anh chiêm ngưỡng một ngôi sao vì hai lẽ: một là vì nó sáng, hai là vì anh không thấu hiểu nó. Bên cạnh anh, có một ánh sáng êm ái hơn và một huyền bí sâu sắc hơn, đó là người phụ nữ”, Victor Hugo.

Những tác phẩm của cô tuy đơn giản nhưng luôn thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng cũng như giới nhiếp ảnh gia. Trang Instagram về dự án của Noroc đã được hơn 190 nghìn lượt theo dõi.

"Tôi nhận ra rằng cái đẹp tồn tại ở mọi nơi trên khắp thế giới. Nó không chỉ là những món nữ trang bóng loáng hay các bộ đồ rực rỡ. Vẻ đẹp của một người phụ thuộc vào sự tự tin ở chính bản thân họ", Noroc chia sẻ. Nhìn qua những bức ảnh này, bạn sẽ phần nào hiểu được vẻ đẹp đó.

1. Triều Tiên

2. Romania 

3. Myanmar 

4. Indonesia 

5. Nga 

6. Thổ Nhĩ Kỳ 

7. Brazil 

8. Phần Lan 

9. Bulgaria 

10. Rừng Amazon 

11. Iran 

12. Latvia 

13. Trung Quốc 

14. Mexico 

15. Hy Lạp 

16. Mỹ 

17. Lithuania 

18. Cuba 

19. Singapore 

20. Úc 

21. Georgia 

22. Thái Lan 

23. Chile 

24. Ecuador 

25. Colombia 

26. Chile 

27. Moldova 

28. Kyrgyzstan 

29. Ấn Độ 

 30. Anh

Cặp đôi sinh viên hàng không gây sốt với bộ ảnh 'yêu nhau là tập gym cùng nhau' 

Video đang hot