Vào quân đội 'anh Rồng' biến dép xanh chuối thành 'cực phẩm'

Kulvn 00:00 22/04/2018

Nhập ngũ rồi mà anh "Rồng" vẫn gây sóng gió cho làn thời trang thế kia ư?

Nếu ngôn tình của Cố Mạn có câu "Tiêu Nại đứng ở nơi đâu, nơi đó lập tức biến thành phong cảnh" thì trong làn thời trang cũng tương truyền rằng "Chỉ cần G-Dragon ướm thử bất cứ cái gì vào người, thứ đó lập tức biến thành hot-trend". Chẳng hề "điêu" khi nói G-Dragon có vị thế và ảnh hướng rất lớn đối và là "biểu tượng" thời trang, cũng như người tạo ra những "cơn sốt" trào lưu mới cho thế giới.

Mới đây dù đã nhập ngũ, G-Dragon vẫn biến một đôi dép lê bình dân hàng chợ thành thứ thời trang mà ai nấy đều khát khao.
Dân tình bắt đầu chú ý đến kiểu dép lê màu nõn chuối, và phải là đúng kiểu G-Dragon mang trong quân đội.
Đôi dép lê mà triệu triệu quân nhân đều có bỗng dưng trở thành hot trend được bán rộng rãi trên mạng xã hội, thậm chí còn được xuất khẩu nước ngoài và luôn trong tình trạng "đắt như tôm tươi".
Kể cũng lạ, đôi dép lê hàng chợ này quân nhân Hàn ai cũng đi, ấy vậy mà chỉ cần anh chàng trưởng nhóm BigBang xỏ chân vào thì lại trở thành "cực phẩm".
Trước khi nhập ngũ, chàng "Rồng" cũng từng biến trào lưu đi giày giẫm gót thành xu hướng thời trang đình đám "gây bão" cho giới mộ điệu.
Anh chỉ cần diện Vans giẫm giày thôi, chẳng cần ai tô vẽ cũng liền trở thành trào lưu đình đám trong giới thời trang ngay.
Không những thế tầm ảnh hưởng của G-Dragon còn hoành tráng đến mức thương hiệu này cho ra đời ngay một kiểu giày để giẫm gót nhằm phụ vụ thị trường, với mức giá 1,4 triệu đồng.

8 kiểu tóc cho thấy G-Dragon chính là 'fan ruột' của phim hoạt hình Naruto