Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đầy màu sắc từ văn phòng mới của Adobe tại London.

Một trong những gã khổng lồ trong công nghệ phần mềm của nước Mỹ - Adobe - mới đây đã khai trương văn phòng mới của mình tại London.

Chỉ vừa mới được trang trí xong, tuy nhiên nó đã được đánh giá là một trong những văn phòng đẹp nhất tại thành phố này, với thiết kế độc đáo và đầy màu sắc, như sân thượng với thảm cỏ xanh ngắt.

Văn phòng làm việc mới của Adobe trên đường Old Street

Ở đây có nhiều khu vực đa dạng như thư viện, phòng trò chơi, thậm chí là có cả nhà bếp để nhân viên tự phục vụ.

Thật ra, Adobe đã thuê các tầng 7, 8 và 13 của tòa nhà White Collar Factory trên đường Old Street làm văn phòng mới của mình, chứ không phải họ tự xây dựng một cơ sở mới. Hãng dự định sẽ có khoảng 600 nhân viên làm việc tại đây.

Ông Garrett - Chủ tịch châu Âu, châu Á và châu Phi của Adobe - đã vui vẻ phát biểu khi khai trương văn phòng mới : "Văn phòng này được kết nối với công nghệ tiên tiến cùng với các khu vực đầy màu sắc và cởi mở, nơi mà các thành viên trong nhóm có thể gặp gỡ và làm việc cùng nhau, ngoài ra cũng có rất nhiều không gian yên tĩnh cho công việc cá nhân. Chúng tôi rất vui mừng trở thành một phần của cộng đồng nước Anh đầy sôi động và thịnh vượng"

Mời bạn đọc cùng xem qua những hình ảnh tuyệt về văn phòng này

Trên sân thượng, Adobe thậm chí còn thiết kế một đường chạy 150m dành cho các nhân viên thích tập thể thao.

Trên cùng là khu vực thảm cỏ với những chiếc ghế bố cho nhân viên thỏa sức tắm nắng, hay thậm chí là 1 buổi tiệc ngoài trời.

Đi vào trong, phòng họp ở đây thậm chí có cả một chiếc bàn chơi bóng bàn dài. Các nhân viên có thể vừa chơi vừa họp, rất độc đáo.

Khu vực nhà bếp đầy đủ tiện nghi, giúp bạn có thể có những bữa ăn giống như ở nhà (tự nấu nướng tất cả mọi thứ).

Tất nhiên, ở đây cũng có cả tủ khóa đồ để nhân viên cất đồ dùng cá nhân của mình vào đó nếu như họ muốn ở lại làm việc qua đêm.

Một trong những khu vực mà các nhân viên có thể gặp gỡ và cùng nhau bàn bạc công việc.

Văn phòng được thiết kế sao cho sử dụng tối đa được ánh sáng tự nhiên, cũng như hệ thống làm mát mà không cần dùng điều hòa.

Tại khu vực tiếp tân, chúng ta có thể thấy rõ Logo chữ “A” đặc trưng của Adobe, thứ đã gắn liền vơí hãng hơn 25 năm qua.

Bạn sẽ có cảm giác nơi này giống một khu công nghiệp hơn là văn phòng bởi vì các đường ống làm mát khá to ở trên.

Đặc biệt ở đây còn có các gian nhỏ cho phép các nhân viên có thể gọi điện hoặc là địa điểm cho những cuộc gặp gỡ cá nhân.

Một chiếc cầu thang màu đó kết nối khu vực tầng 7 và 8.

Nó được trang trí bằng nhiều sợi dây treo hàng chục chiếc hộp phát sáng.

Các cửa sổ được thiết kế theo hình bầu dục, làm người nhìn có cảm giác liên tưởng giống như mình đang ở trên một chuyến tàu thủy.

Tuy nhiên nó không phải là những thứ độc đáo nhất ở đây. Chẳng hạn như những chiếc cửa sổ dài hay hình bộ lọc như thế này.

Văn phòng mới của Google tại London cũng có những điểm giống tương tự như của Adobe.

Một số bức tường đã được trang trí khiến bạn lầm tưởng mình đang ở một nhà máy khi đi qua.

Phần trên cùng của cầu thang cũng được thiết kế khá ấn tượng.

Thậm chí từ văn phòng có thể nhìn thấy được những tòa nhà chọc trời tại London như The Gherkin hay The Shard. Khung cảnh thật sự rất ấn tượng.

Tham khảo: BI

Tân trụ sở của Apple hoành tráng một cách không tưởng trong video mới

Video đang hot