Văn Lâm về Thái tập luyện, Yến Xuân vẫn ở lại Nga chơi cực vui với "em chồng"

Hoang hang 09:16 23/12/2019

Tình cảm khăng khít giữa Yến Xuân và em gái của Văn Lâm, Thanh Giang hẳn sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Yến Xuân đang ngày một chứng tỏ cô thực sự là một nàng dâu trong mơ của Văn Lâm. Không chỉ hết mình chăm sóc cho bạn trai khi thi đấu xa nhà, Yến Xuân còn có mối quan hệ rất tốt với những người trong gia đình của chàng thủ thành số 1 đội tuyển Việt Nam, đặc biệt là cô em gái Thanh Giang. 

Trong suốt quãng thời gian tới Nga, Yến Xuân và Thanh Giang thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui vẻ bên nhau. Họ cùng đi mua sắm, đi chơi hay thậm chí là cùng chăm sóc cho thú cưng. Dù Văn Lâm đã về Thái Lan cách đây vài ngày để hội quân cùng Muangthong United chuẩn bị cho mùa giải 2020, thế nhưng Yến Xuân vẫn ở lại Nga. Vào hôm qua, cô nàng đã tới xem một buổi biểu diễn của Thanh Giang nhân dịp lễ Giáng sinh và chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Sự xuất hiện của người chị thân thiết có lẽ cũng tiếp thêm nhiều động lực cho cô em nhỏ của Văn Lâm. Trong một vài ngày tới, Yến Xuân sẽ trở lại Thái Lan để tiện chăm sóc cho bạn trai. 

Văn Lâm về Thái tập luyện, Yến Xuân vẫn ở lại Nga chơi cực vui với em chồng

Yến Xuân và Thanh Giang rất thân thiết bên nhau.

Văn Lâm mới đây đã có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội tại Muangthong United. Anh vẫn được đánh gia là thủ thành số 1 tại đội bóng nhà giàu này. Ở mùa giải Thai League 2019, Văn Lâm đã cho thấy tài năng xuất chúng của mình, tuy nhiên, phong độ không tốt của toàn đội ở giai đoạn đầu mùa đã khiến Muangthong United không có được thứ hạng cao (xếp thứ 5 chung cuộc).

Trong năm 2020, Văn Lâm sẽ có rất nhiều mục tiêu để hướng đến. Đầu tiên là chức vô địch Thai League cùng Muangthong United, kế đó là giành vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 cùng ĐT Việt Nam. Với hậu phương vững chắc như Yến Xuân phía sau, hy vọng thủ thành sinh năm 1993 này sẽ có một năm 2020 đầy thành công.  

Văn Lâm về Thái tập luyện, Yến Xuân vẫn ở lại Nga chơi cực vui với em chồng
Văn Lâm về Thái tập luyện, Yến Xuân vẫn ở lại Nga chơi cực vui với em chồng

Văn Lâm tập luyện trong màu áo Muangthong United. 

Theo GG/Helino