Danh sách dưới đây dành cho cụ thể từng người có cá tính khác nhau cho các bạn dễ lựa chọn quà tặng cho người mình sắp bày tỏ tình cảm nhé!

Valentine này Kul Tech sẽ lựa chọn ra những món quà đậm chất công nghệ đến những bạn trai, bạn gái, những cặp đôi sắp bày tỏ tình cảm trong ngày 14/2 để các bạn có lựa chọn chính xác nhất gửi tặng bạn đời tương lai của mình.

Một món quà tặng với người mình thương thầm nhớ trộm thì sẽ cực kì giá trị, nhưng nếu món quà đó lại đúng sở thích của "người ấy" thì lại càng tuyệt vời hơn nữa. Bắt đầu chọn quà nào:

1.Dành cho tín đồ cuồng Instagram

 Một chiếc máy ảnh Lomography cùng đèn flash với hoa văn sẽ khiến các nàng mê mẩn. Lomography F+ Love Letters, giá khoảng 1,6 triệu đồng, bán tại Lomography.

2.Cho tín đồ Selfie mọi lúc mọi nơi

Một chiếc ốp lưng iPhone 7 Plus với dãy đèn LED cho phép chụp ảnh xuyên màn đêm. Ốp lưng LuMee  iPhone 7 Plus, giá khoảng 1.5 triệu đồng, bán tại Apple

3.Cho tín đồ cuồng nhạc

 Không cần phải là một món quà được gói xinh xắn, chỉ cần một tài khoản Thành viên Apple Music để cho người ấy tha hồ nghe và tải những bài nhạc mình thích cũng là quá tuyệt vời. Apple Music Membership, khoảng hai trăm ngàn đồng/tháng, tại Apple.

4.Cho người đam mê thể thao

Một chiếc smartwatch với khả năng đo nhịp tim, bước chân và vô số các tính năng hỗ trợ trong thể thao sẽ làm các chàng/nàng mê mẩn ngay. Đồng hồ New Balance RunIQ, giá khoảng 6,6 triệu đồng, bán tại New Balance.

5.Dành cho người luôn tranh giành tai nghe với bạn

Một chiếc tai nghe không dây của Bose để có thể cùng nghe nhạc với người ấy. Tai nghe không dây Bose SoundSport Pulse, giá khoảng 4,4 triệu đồng, bán tại Bose.

6.Cho những ai luôn bỏ lỡ tin nhắn của bạn

Một chiếc vòng tay thông minh đồng bộ với điện thoại có khả năng thông báo tin nhắn hoặc cuộc gọi. Vòng Ringly Backstage Tourmalated, giá khoảng 5,4 triệu đồng, có bán tại Ringly.

7.Cho người thích nghe nhạc trong phòng

Chiếc loa bluetooth sẽ giúp căn phòng của người ấy luôn ngập tràn âm nhạc. Loa Harman Kardon Onyx Mini, giá khoảng 2,8 triệu đồng, có tại Harman Kardon.

Aston Martin DB9 từng được đồn là quà sinh nhật của hot girl Andrea Aybar bị tháo tung

 

Video đang hot