TWICE comeback lần thứ 2 trong năm, JYP đưa ra thông báo chính thức về sự có mặt của Mina trong đội hình

Kulvn 10:03 26/08/2019

TWICE vừa thông báo sẽ trở lại lần thứ 2 trong năm sau khi "làm mưa làm gió" với "Fancy".

Vừa kết thúc tour diễn thế giới "Twicelights" vào ngày 17/08/2019 vừa qua, các "cô gái vàng" nhà JYP cho thấy sự hoạt động vô cùng năng suất khi lập tức thông báo sẽ comeback lần thứ 2 trong năm sau "Fancy" được ra mắt vào tháng 4/2019.

Vừa kết thúc tour diễn thế giới "Twicelights", TWICE lập tức chuẩn bị quay lại đường đua Kpop

Theo thông tin được tiết lộ, MV của TWICE đã quay xong vào ngày 09/08/2019 và sẽ có thông báo chi tiết về concept sắp tới. Chưa hết, lần trở lại này dường như vô cùng hoành tráng khi mini album lần này sẽ có giá thành cao hơn những mini album trước đây của TWICE, hứa hẹn một mùa comeback đầy bất ngờ và ấn tượng.

TWICE đã hoàn thành xong MV comeback

Đi cùng với sự háo hức về lần trở lại này của TWICE, điều người hâm mộ lo lắng nhất lúc này chính là sự có mặt của Mina trong đội hình comeback. Vào tháng 07/2019, JYP đã thông báo Mina sẽ tạm dừng hoạt động với TWICE vì lý do sức khỏe, với lần comeback này ai cũng mong thành viên người Nhật sẽ bắt đầu hoạt động lại.

Mina có thể sẽ không tham gia lần comeback này

Tuy nhiên, sau khi tin comeback được thông báo, JYP đã có những phản hồi chính thức về tình hình của Mina, đại diện JYP trả lời rằng: "Sức khỏe của Mina chắc chắn là ưu tiên hàng đầu". Dựa vào câu trả lời này các fan phần nào đoán được Mina sẽ không góp mặt trong lần comeback này vì sức khỏe chưa phục hồi hoàn toàn.