Show diễn thời trang 4D đầu tiên ở Việt Nam sắp bắt đầu, với những tiết lộ thú vị về các ngôi sao sẽ xuất hiện trong đêm diễn đặc biệt này.

Với The Dreamers, lần đầu tiên tại Việt Nam, khán giả tham dự một show thời trang không chỉ có cơ hội chiêm ngưỡng hơn 100 thiết kế từ lãnh Mỹ A mà còn được thưởng thức bằng cả 4 giác quan “xem, nghe, sờ, ngửi”.

"Khán giả đến xem show không chỉ được chiêm ngưỡng những khúc vải lãnh trở nên gần gũi và sành điệu thế nào mà còn được nghe tiếng nói của những NTK đầy mộng mơ, của một ê kíp toàn người trẻ, được sờ tận tay loại vải lãnh Mỹ A trứ danh theo một cách riêng và được thưởng thức một mùi hương đặc trưng, gợi nhớ về một miền kí ức nào đó để từ đó cảm nhận tình yêu quê nồng nàn, da diết" - đạo diễn Lê Việt chia sẻ.

Gương mặt mở màn cho show diễn lần này là Top 8 Hoa hậu Trái đất Nam Em. Có mặt tại buổi ra mắt, Nam Em cho biết cô được BTC giao trọng trách đặc biệt trong phần xuất hiện này, chứ không đơn thuần là đi catwalk trên sân khấu.

Tuy nhiên, người đẹp từ chối tiết lộ thêm về sự xuất hiện đặc biệt của mình mà muốn dành sự bất ngờ này cho khán giả khi theo dõi show diễn.

Bên cạnh đó, vedette của chương trình cũng đã được tiết lộ, đó là Á hậu Trương Thị May. Sự xuất hiện của cô cũng hứa hẹn gây ấn tượng không kém, với bộ trang phục do NTK Nguyễn Minh Công phụ trách.

Cô cũng là đại sứ quỹ từ thiện AMI Smile Foudation

Ngoài ra, tham gia biểu diễn còn có hơn 100 người mẫu chuyên và không chuyên, trong đó có cả những người mẫu unisex. Trước những ý kiến cho rằng việc đưa những người mẫu không chuyên vào show diễn sẽ làm giảm đi sự hoành tráng, chuyên nghiệp, BTC cũng đã có câu trả lời.

Đạo diễn catwalk Crazy Nhóc trả lời về câu hỏi sự chuyên nghiệp khi có quá nhiều gương mặt mới.

"Nói là không chuyên nhưng ít nhiều họ cũng là người mẫu và sự đam mê dành cho sàn diễn. Chúng tôi tin rằng khi đã chung một đam mê, chung một ước mơ thì chuyên hay không chuyên cũng không quan trọng nữa mà quan trọng là tinh thần và thông điệp mà họ truyền tải đến cho khán giả".

Bên cạnh đó, phần âm nhạc cũng được chăm chút theo phong cách world music pha ngũ cung, mang đến hơi thở vừa truyền thống, vừa hiện đại. Không chỉ đơn thuần là show diễn thời trang mà còn là nơi tôn vinh 100 mẫu thiết kế từ lãnh Mỹ A của 4 NTK gồm: Hằng Nguyễn, Minh Công, Huỳnh Tiên và Juun Đăng Dũng.

Huỳnh Tiên
Juun Đăng Dũng
Hằng Nguyễn
Nguyễn Minh Công

Chương trình dự kiến thu hút 450 khách mời gồm nghệ sĩ, hoa hậu như Phạm Hương, Tường Linh... và cả những khách mời quốc tế sang Việt Nam.

Tuy không tham gia trình diễn nhưng Tường Linh vẫn sẽ góp mặt tại The Dreamers, với tư cách khách mời.
Tường Linh chia sẻ rằng cô rất ủng hộ BTC trong ý tưởng thực hiện chương trình tôn vinh loại vải truyền thống như lãnh Mỹ A.
Đặc biệt có sự xuất hiện của Hoa khôi Nam Em vốn là người chị em thân thiết của Tường Linh.

Sau chương trình, tất cả thiết kế sẽ được bán đấu giá với toàn bộ số tiền thu được sẽ quyên vào quỹ AMI Smile Foundation, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Tân Châu, An Giang, vùng đất sản sinh ra lãnh Mỹ A. Riêng bộ áo bà ba trong phần mở màn sẽ được tặng lại cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Về sự xuất hiện của gia đình ông Tám Lăng - gia đình duy nhất tại Việt Nam còn làm lãnh Mỹ A theo phương pháp thủ công truyền thống, NTK Hằng Nguyễn cho biết ê kíp vẫn đang thuyết phục gia đình đến tham dự, hy vọng sẽ có bất ngờ xảy ra.

Bên cạnh đó, đạo diễn Lê Việt cũng tiết lộ tin vui, đó là dù gặp khó khăn về nguyên liệu, thợ thầy nhưng xưởng vải của ông Tám Lăng vẫn đang tiếp tục làm lãnh Mỹ A với những kỹ thuật và hoa văn mới. "Đây cũng là một tín hiệu cho thấy chúng tôi đang đi đúng hướng. Còn đi đến đâu thì cần sự chung tay, góp sức của mọi người nữa".

Hé lộ show thời trang 4D 'xem, nghe, sờ, ngửi' đầu tiên tại Việt Nam

Video đang hot