Từng bị lộ clip nóng và dính scandals ngoại tình, vợ "Tân vua hài kịch" vẫn muốn dấn thân vào showbiz lần nữa

Cỏ 14:48 29/08/2019

Mã Dung muốn gia nhập vào làng giải trí sau bê bối tình ái. "Mức giá cát-xê này không quá đắt. Nó hoàn toàn phù hợp với người nổi tiếng như tôi", Mã Dung tuyên bố. 

Ngày 29/8, Toutiao đưa tin Mã Dung gần đây đã ký hợp đồng với một công ty môi giới trong giới giải trí. Vợ cũ của Vương Bảo Cường còn đưa ra mức cát-xê cho từng hạng mục nếu muốn cô đến tham dự. Nguồn tin cho biết, mức giá tham dự sự kiện của Mã Dung thấp nhất là 50.000 NDT, chỉ bao gồm việc xuất hiện và cắt băng khai trương với thời gian giới hạn là 2 tiếng. Mức phí này không áp dụng cho các chương trình buộc cô phải phô diễn tài năng của mình như ca hát, nhảy múa hay làm MC.

Từng bị lộ clip nóng và dính scandals ngoại tình, vợ Tân vua hài kịch vẫn muốn dấn thân vào showbiz lần nữa

Mã Dung muốn gia nhập vào làng giải trí sau bê bối tình ái. "Mức giá cát-xê này không quá đắt. Nó hoàn toàn phù hợp với người nổi tiếng như tôi", Mã Dung tuyên bố. 

Sau vụ ngoại tình với trợ lý của chồng cũ, Mã Dung nhận được sự chú ý của rất nhiều người. Theo Toutiao, tài khoản Tiktok của Mã Dung có gần 300.000 người hâm mộ và hơn 3 triệu người theo dõi trên Weibo, dù cô không có tài năng nào đặc biệt. Chính vì sự nổi tiếng trên mạng xã hội, vợ cũ của Vương Bảo Cường có dự định dấn thân vào làng giải trí. Cách đây không lâu, Mã Dung còn bị nghi lộ ảnh nóng.

QQ cho hay ngoại hình của cô gái trong ảnh nóng rất giống Mã Dung. Kết hợp với vụ ngoại tình và lộ clip nóng năm 2016, công chúng cho rằng người đó chính là vợ cũ tài tử Vương Bảo Cường. Vợ cũ của tài tử Trung Quốc sau đó đã phủ nhận cô là người trong bức hình nhạy cảm: "Bức ảnh mơ hồ như vậy, sao có thể khẳng định là tôi. Đó hoàn toàn không phải là tôi".

Từng bị lộ clip nóng và dính scandals ngoại tình, vợ Tân vua hài kịch vẫn muốn dấn thân vào showbiz lần nữa

Mã Dung từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên Vương Bảo Cường trước khi vụ việc cô ngoại tình với quản lý của chồng bị bại lộ. Tháng 10/2016, Mã Dung bị bắt gặp ngoại tình với quản lý của Vương Bảo Cường là Tống Hy. Nam diễn viên bắt tại trận vợ và người tình ở khách sạn. Trong lúc tức giận, Vương Bảo Cường đã tung những bằng chứng này lên mạng xã hội.

Sau khi sự việc bại lộ, Vương Bảo Cường quyết định ly hôn vợ. Người phụ nữ này còn nhiều lần mắng chửi nam diễn viên trên mạng xã hội, đến nhà anh tấn công, sau đó tự làm mình bị thương để ăn vạ. Mã Dung yêu cầu khoản bồi thường lớn sau ly hôn và yêu cầu nam diễn viên chu cấp tiền nuôi con gái mỗi tháng. Hồi tháng 6, mẹ của Vương Bảo Cường qua đời nhưng Mã Dung xuất hiện xinh đẹp, vui vẻ tại sân bay và không cho con gái về chịu tang bà nội.