Tuấn Hưng nói thẳng về Mỹ Tâm khiến bầu hải ngoại phải "cám ơn"

Mặc dù đang lưu diễn tại Mỹ nhưng Tuấn Hưng vẫn dành thời gian theo dõi "cơn bão" thị phi đang vây quanh Mỹ Tâm. Giọng ca "Tìm lại bầu trời" đã chia sẻ suy nghĩ của mình lên trang cá nhân trước scandal "sang chảnh" khi lưu diễn hải ngoại của Mỹ Tâm.

Vốn là một người anh, một đồng nghiệp thân thiết và lâu năm với Mỹ Tâm, Tuấn Hưng luôn dành một tình cảm đặc biệt cho "Hoạ mi tóc nâu". Trước cơn bão đa chiều về các yêu cầu khắt khe khi đi lưu diễn của Mỹ Tâm, Tuấn Hưng bất ngờ lên trang cá nhân để bày tỏ ý kiến và không ngần ngại tuyên bố "Mỹ Tâm bị thiệt và tôi phải lên tiếng".

Tuấn Hưng viết: "Tôi thì tôi nghĩ thế này: Ai cũng có bản chất và thật của mình. Càng thật bao nhiêu thì lại càng dễ làm cho những người xung quanh bảo là mình chứng tỏ cá tính bấy nhiêu, và tuỳ thuộc thời điểm cái "thật" đó sẽ được đánh giá là OK hay KHÔNG OK.

Nếu ai đã từng sống với cô ấy lâu nay đều hiểu rõ tính tình của cô ấy: Sống tốt với bạn bè, có Tâm với nghề, gần gũi với fan. Bấy nhiêu đó thôi cũng ít ca sĩ làm được lắm.

Đương nhiên vẫn còn đó trong 1 tài năng âm nhạc vài cái tính rất "dị", cơ mà Tài nó phải có tí tật. Ai từng làm show mà chả biết tính cô ấy có những nguyên tắc riêng. Và nguyên tắc đó đã tạo nên MỸ TÂM ngày hôm nay. Đã muốn hay chấp nhận làm việc cùng ai đó, chúng ta phải tôn trọng họ và đương nhiên muốn họ tôn trọng ngược lại mình, và tuỳ theo tính cách của mỗi người mà ta bắt họ chiều lại mình đến tầm nào.

Bầu show cũng là 1 nghề. Không có họ chúng tôi sống sao đây? Nên sự tôn trọng của Tâm dành cho các bầu show chắc chắn là có. Điều đó sẽ thể hiện trong những bài hát trên sân khấu, chứ tính cô ấy lại có cái suy nghĩ tôn trọng những người làm việc cùng mình bằng cách thể hiện công việc thật tốt, với tình cảm bạn bè bằng cách chơi vơi bạn thật chân tình. Đấy là cái khác, chứ không phải là cố tình làm khác đi.

Mà kể cũng lạ. Người Việt mình có cái kiểu khi mà 1 người lên tiếng về ai đó mình đã ngấm ngầm không ưa từ lâu, thế là lao vào tìm cách đè người ta xuống đám bùn nhơ để cho có vết hay dính mùi nhơ đó bằng được. Tôi đứng ngoài thấy phần thiệt đang dần nghiêng về phía NGƯỜI BẠN CỦA TÔI, EM GÁI CỦA TÔI - MỸ TÂM. Nên tôi mới lên tiếng.

Mong lời nói của tôi được các anh chị bầu show khắp nơi đọc được: chúng tôi - những nghệ sĩ ca hát. Chỉ biết hát nên đôi khi cư xử còn chưa QUÁI, vì chúng tối chỉ biết DIỄN TRÊN SÂN KHẤU MÀ THÔI".Tuấn Hưng thấy phần thiệt đang nghiêng về phía Mỹ TâmGiọng ca Nắm lấy tay anh không quên đăng kèm theo tấm hình hậu trường trong bộ phim đóng cùng Mỹ Tâm với lời nhắn: "Thôi Tâm đừng buồn nữa, lên đây a đèo về".Đáp lại ý kiến của Tuấn Hưng, ông bầu hải ngoại Nguyễn Hoài Vũ (người từng tuyên bố không bao giờ mời Mỹ Tâm biểu diễn) đã bình luận phản hồi.Tuấn Hưng: "Mỹ Tâm sống tốt với bạn bè, có tâm với nghề và gần gũi với fan"

Anh xem Mỹ Tâm như một người em gái của mình

Video đang hot
Khâm phục tấm lòng cao cả của người phụ nữ đã 72 tuổi vẫn miệt mài dạy võ Aikido cho trẻ khuyết tật ở Mãi Mãi Thanh Xuân

Dù đã 72 tuổi nhưng cô Thanh Loan vẫn một lòng quyết tâm dạy võ Aikido cho những đứa trẻ khuyết tật. Chính...

Lâm Vũ bất ngờ trải lòng về lời đồn “cưới vợ để được đi Mỹ định cư”

Ca sĩ Lâm Vũ chia sẻ cuộc sống sau khi lấy vợ sinh con và bất ngờ trải lòng về lời đồn “cưới vợ để được...

Không ai tâm lý với Lâm Vỹ Dạ như fans, tặng bánh kem sinh nhật kèm luôn bánh trung thu

Không chỉ làm cho thần tượng bất ngờ, sự đáng yêu, lễ phép đứng đợi Lâm Vỹ Dạ ngoài trời giữa lúc nữ diễn...

"Cựu thành viên SNSD" Jessica đối mặt với vụ kiện hơn 1,7 triệu USD với các công ty Trung Quốc

Mới đây Jessica cùng công ty quản lý của cô ở Trung Quốc bị 2 công ty kiện về việc vi phạm các điều khoản...

Coriel Capital

Big Hit "thả thính" về nhóm nhạc nữ sau hơn 4 năm ngừng đào tạo, BTS sắp có "em gái ruột"?

Người hâm mộ Kpop đang xôn xao về những dự án sắp tới của Big Hit, trong đó kế hoạch được chú ý nhất đó...

Khu 'chợ ma' cuối cùng cần được bảo tồn tại Trung Quốc

Có người ngồi 1 đêm không có gì, cũng có người giàu lên nhờ bán được những viên ngọc giá trị vài trăm triệu.

Hơn 40 tấn thịt nhiễm dịch sắp được 'hô biến' thành giò chả bị bắt ở Đồng Nai

Sau khi có kết quả xét nghiệm của cơ quan thú y, Cục QLTT Đồng Nai đã bàn giao số thịt nhiễm bệnh trên...

Chàng trai bị nhà bạn gái từ chối chỉ vì làm con vịt

Chàng trai trổ tài làm thịt vịt khiến nhà bạn gái hết hồn