Tuấn Hưng nói thẳng về Mỹ Tâm khiến bầu hải ngoại phải "cám ơn"

Mặc dù đang lưu diễn tại Mỹ nhưng Tuấn Hưng vẫn dành thời gian theo dõi "cơn bão" thị phi đang vây quanh Mỹ Tâm. Giọng ca "Tìm lại bầu trời" đã chia sẻ suy nghĩ của mình lên trang cá nhân trước scandal "sang chảnh" khi lưu diễn hải ngoại của Mỹ Tâm.

Vốn là một người anh, một đồng nghiệp thân thiết và lâu năm với Mỹ Tâm, Tuấn Hưng luôn dành một tình cảm đặc biệt cho "Hoạ mi tóc nâu". Trước cơn bão đa chiều về các yêu cầu khắt khe khi đi lưu diễn của Mỹ Tâm, Tuấn Hưng bất ngờ lên trang cá nhân để bày tỏ ý kiến và không ngần ngại tuyên bố "Mỹ Tâm bị thiệt và tôi phải lên tiếng".

Tuấn Hưng viết: "Tôi thì tôi nghĩ thế này: Ai cũng có bản chất và thật của mình. Càng thật bao nhiêu thì lại càng dễ làm cho những người xung quanh bảo là mình chứng tỏ cá tính bấy nhiêu, và tuỳ thuộc thời điểm cái "thật" đó sẽ được đánh giá là OK hay KHÔNG OK.

Nếu ai đã từng sống với cô ấy lâu nay đều hiểu rõ tính tình của cô ấy: Sống tốt với bạn bè, có Tâm với nghề, gần gũi với fan. Bấy nhiêu đó thôi cũng ít ca sĩ làm được lắm.

Đương nhiên vẫn còn đó trong 1 tài năng âm nhạc vài cái tính rất "dị", cơ mà Tài nó phải có tí tật. Ai từng làm show mà chả biết tính cô ấy có những nguyên tắc riêng. Và nguyên tắc đó đã tạo nên MỸ TÂM ngày hôm nay. Đã muốn hay chấp nhận làm việc cùng ai đó, chúng ta phải tôn trọng họ và đương nhiên muốn họ tôn trọng ngược lại mình, và tuỳ theo tính cách của mỗi người mà ta bắt họ chiều lại mình đến tầm nào.

Bầu show cũng là 1 nghề. Không có họ chúng tôi sống sao đây? Nên sự tôn trọng của Tâm dành cho các bầu show chắc chắn là có. Điều đó sẽ thể hiện trong những bài hát trên sân khấu, chứ tính cô ấy lại có cái suy nghĩ tôn trọng những người làm việc cùng mình bằng cách thể hiện công việc thật tốt, với tình cảm bạn bè bằng cách chơi vơi bạn thật chân tình. Đấy là cái khác, chứ không phải là cố tình làm khác đi.

Mà kể cũng lạ. Người Việt mình có cái kiểu khi mà 1 người lên tiếng về ai đó mình đã ngấm ngầm không ưa từ lâu, thế là lao vào tìm cách đè người ta xuống đám bùn nhơ để cho có vết hay dính mùi nhơ đó bằng được. Tôi đứng ngoài thấy phần thiệt đang dần nghiêng về phía NGƯỜI BẠN CỦA TÔI, EM GÁI CỦA TÔI - MỸ TÂM. Nên tôi mới lên tiếng.

Mong lời nói của tôi được các anh chị bầu show khắp nơi đọc được: chúng tôi - những nghệ sĩ ca hát. Chỉ biết hát nên đôi khi cư xử còn chưa QUÁI, vì chúng tối chỉ biết DIỄN TRÊN SÂN KHẤU MÀ THÔI".Tuấn Hưng thấy phần thiệt đang nghiêng về phía Mỹ TâmGiọng ca Nắm lấy tay anh không quên đăng kèm theo tấm hình hậu trường trong bộ phim đóng cùng Mỹ Tâm với lời nhắn: "Thôi Tâm đừng buồn nữa, lên đây a đèo về".Đáp lại ý kiến của Tuấn Hưng, ông bầu hải ngoại Nguyễn Hoài Vũ (người từng tuyên bố không bao giờ mời Mỹ Tâm biểu diễn) đã bình luận phản hồi.Tuấn Hưng: "Mỹ Tâm sống tốt với bạn bè, có tâm với nghề và gần gũi với fan"

Anh xem Mỹ Tâm như một người em gái của mình

Video đang hot
'Gạo nếp gạo tẻ': Lê Phương cùng giám đốc đẹp, trai giàu có chính thức làm lễ cưới đẹp như mơ

Hình ảnh Hương diện áo dài cưới sánh đôi cùng Tường đã khiến không ít khán giả vô cùng thích thú bởi kết...

Bé Tiểu Gạo Nếp Lê Phương

Uber có thể đạt giá trị 120 tỷ USD sau IPO, bằng 3 hãng ô tô hàng đầu tại Mỹ cộng lại

Goldman Sachs và Morgan Stanley đã đưa ra những báo cáo định giá cho Uber trong thương vụ IPO này.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ': Hân khiến chuyện tình của Hương và Tường ngày càng trắc trở

Dù tập 72 chủ yếu xoay quanh đám cưới ngọt ngào của cặp đôi Minh – Nhân, tuy nhiên sự cố chấp, ích kỉ của...

Gạo Nếp Gạo Tẻ (2018) phim Gạo nếp gạo tẻ

Thách thức danh hài: Trấn Thành, Trường Giang phấn khích với màn 'khóa môi' 100 triệu của 2 hotboy

Với phần thi duyên dáng và hài hước, cặp đôi đã mang về giải thưởng cao nhất từ chương trình.

Thức thức danh hài Thức thức danh hài 100...

Diệp Lâm Anh khoe khoảnh khắc kỳ diệu sẵn sàng chào đón công chúa nhỏ

Hình ảnh này được xem là vô cùng kỳ diệu đối với một người mẹ đang mang thai ở những tháng cuối cùng, đã...

Diệp Lâm Anh Diệp Lâm Anh mang thai

Hoa hậu Tiểu Vy lấy lại được Facebook liên tục bị hacker chiếm đoạt

Đúng 1 tháng sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Tiểu Vy mới lấy lại được Facebook của mình, khiến người...

Trần Tiểu Vy - Hoa hậu... Hoa hậu Tiểu Vy

5 kiểu người không nên kết giao, nếu bạn muốn có cuộc sống vui vẻ

Nếu muốn có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ tốt nhất đừng nên kết giao với những kiểu người sau.

bạn bè bạn bè không nên kết giao