Tư thế ngủ “độc lạ” của nữ sinh nhằm tránh sự phát hiện của giáo viên khiến ai cũng “e ngại” ngủ thì dễ nhưng lúc tỉnh thì…liệu có dễ như khi ngủ?

Thanh 13:21 18/05/2020

Khi thầy cô giảng bài mà cơn buồn ngủ ập tới, liệu có ai dám bắt chước kiểu ngủ của nữ sinh này hay không

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đã được nước ta kiểm soát tốt, các trường học trong cả nước cũng đã mở cửa để đón học sinh, sinh viên quay lại trường.

Với cái nóng đổ lửa đổ khói của mùa hè, việc học sinh đến trường khiến nhiều phụ huynh xót xa, thậm chí việc đối mặt với cả núi bài tập khiến các “nam thanh nữ tú” cũng phải e dè việc học hành.

Còn phải nói, trong cái thời tiết này, viết ve kêu râm rang, phượng nở đỏ cả góc sân trường, học sinh vẫn đến trường đấy thôi. Nhưng có lẽ, việc không thể thích nghi với giờ giấc học sau khi gần 3 tháng “đóng đô” tại nhà, nhiều học sinh phải "khóc thét" khi mà đến giờ học vẫn còn nằm trên trường, hay quên mất cả lớp học mình ở đâu và đương nhiên chuyện ngủ trên lớp học là chuyện bất khả kháng …nhưng làm thế nào ngủ mà không bị thầy cô phát hiện..

Mới đây trên MXH, lan truyền hình ảnh nữ sinh ở trong lớp học nhưng ngủ với tư thế bá đạo. Biết phải làm sao khi làm mắt mở không lên nhưng vẫn phải tập trung nghe giải bài, buộc lòng nữ sinh phải tìm cách ngủ vô cùng “bá đạo” ngay trong lớp học nhằm thoát khỏi sự phát hiện của thầy cô.

Tư thế ngủ “độc lạ” của nữ sinh nhằm tránh sự phát hiện của giáo viên khiến ai cũng “e ngại” ngủ thì dễ nhưng lúc tỉnh thì…liệu có dễ như khi ngủ?

Trong lúc học mà cơn buồn ngủ ập đến, nữ sinh liền nghĩ ra tư thế ngủ cực 'khó đỡ' nhằm tránh sự phát hiện của giáo viên.

Ngủ trên bàn học, chắc chắn bị phát hiện, nhưng mà nếu ngồi học mà cứ gục lên gục xuống thế nào cũng bị kêu tên vì không chú ý bài, vậy phải làm sao? Thế là cô nàng chọn giải pháp ngồi tại chỗ nhưng chui tọt đầu mình vào học bài và ngủ ngon lành cành đào.

Tư thế ngủ “độc lạ” của nữ sinh nhằm tránh sự phát hiện của giáo viên khiến ai cũng “e ngại” ngủ thì dễ nhưng lúc tỉnh thì…liệu có dễ như khi ngủ?
Với tư thế ngủ này, nữ sinh khiến nhiều người thích thú nhưng đa phần cũng “e ngại” ngủ thì dễ nhưng lúc tỉnh thì…liệu có dễ như khi ngủ?

Chọn phương án này, giáo viên nhìn xuống không tài nào phát hiện và với tư thế “gục khó đỡ tại chỗ”. Các cô cậu học sinh đều vô cùng thích thú với màn ngủ báo đạo của nữ sinh. Hình ảnh nhanh chóng được chia sẻ khắp các trang hội nhóm. Nhiều học sinh nhưng nhanh chóng copy dáng ngủ này và nhanh chóng đạt hiệu quả.

Nhưng hậu quả đằng sau thì khó ai lường trước. Nhiều người hay nhiều bạn thắc mắc, chui vào hộc bàn thì dễ nhưng liệu có dễ khi muốn thoát ra ngoài không?

Khi mà đang ngủ ngon lành, giáo viên mà xuống tận bàn thì có mức khóc không thành tiếng. Hay khi giật mình tỉnh giấc, bất chợt ngẩng đầu lên…và chắc chắn sẽ ăn hành thôi.

Có lẽ, hành động của nữ sinh trên chỉ nên tham khảo, lỡ gặp chuyện không may thì toi các bác ạ. Và nhất là trong giai đoạn nước rút này, các học sinh hãy chăm chỉ tiếp thu bài của thầy cô vì sắp thi cử đến nơi rồi đó, chẳng may ăn học vịt thì năm sau cày lại khổ lắm ạ.  

Tú Trinh