'Từ bỏ' Quang Đông, K-ICM sẽ đồng hành cùng gương mặt mới này trong lần comeback sắp tới?

Ka Nguyên 13:25 22/05/2020

Nhiều người dự đoán, rất có thể Quang Đông sẽ không cùng đồng hành với K-ICM trong dự án âm nhạc sắp tới. Thay vào đó là một gương mặt hoàn toàn mới, chưa từng xuất hiện nhiều trong showbiz Việt.

Cách đây vài giờ, trên trang Instagram cá nhân của K-ICM đã chia sẻ một đoạn clip được cho là cảnh hậu trường trong sản phẩm âm nhạc mới. Theo nguồn tin trước đó, ca khúc sắp được K-ICM cho ra mắt có tên Fever, nên nhiều người nghĩ rằng anh chàng đang cùng với ê-kíp ghi hình MV cho dự án lần này.

Từ bỏ Quang Đông, K-ICM sẽ đồng hành cùng gương mặt mới này trong lần comeback sắp tới?

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng còn nghi ngờ dự án sắp tới sẽ không có sự góp mặt của Quang Đông. Bởi, trong đoạn clip K-ICM chia sẻ, bên cạnh anh chàng là một trai trai tóc hồng và có vẻ rất lạnh lùng đang cùng nhau phối hợp trong một điệu nhảy. Rất có thể, đây sẽ là người đảm nhận vai trò hát chính trong ca khúc Fever lần này từ K-ICM.

Từ bỏ Quang Đông, K-ICM sẽ đồng hành cùng gương mặt mới này trong lần comeback sắp tới?

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, các fan đã nhanh chóng nhận ra "nhân vật bí ẩn" ấy từng xuất hiện trong bản demo trước đó của K-ICM. Theo hashtag mọi người biết được anh chàng có tên Wren Evans. Tuy nhiên, ngoài những hình ảnh "cool ngầu" được đăngvtải trên trang cá nhân thì hầu như không tìm thấy một thông tin hoạt động nghệ thuật nào về nam ca sĩ này.

Từ bỏ Quang Đông, K-ICM sẽ đồng hành cùng gương mặt mới này trong lần comeback sắp tới?

Điều đó đã làm mọi người nhớ đến Quang Đông, mọi thông tin về nam ca sĩ thật sự hiếm. Và cho đến khi anh kết hợp cùng K-ICM thì tên tuổi của Quang Đông mới được mọi người chú ý đến nhiều hơn. 

Được biết, Fever là ca khúc xuất hiện đầu tiên trong danh sách những bài hát sắp được lên sóng. Trước những suy đoán từ CĐM, có thật sự K-ICM sẽ từ bỏ Quang Đông và "xuất trận" cùng Wren Evans để kéo lại tên tuổi sau những ngày tuột dốc hay không?

K.N/ Theo Thế Giới Trẻ