Truy tìm tung tích chiếc quần 'hoa' chồng sắp cưới của Diệp Lâm Anh mặc lúc cầu hôn

Kulvn 07:15 27/04/2018

Đằng sau màn cầu hôn ngọt ngào, thì chiếc quần mà chồng thiếu gia tỏ tình với Diệp Lâm Anh mặc mới là điều đáng chú ý nhất.

Hot nhất đêm qua, người đẹp Diệp Lâm Anh đã được vị hôn phu bất ngờ cầu hôn vô cùng ngọt ngào trong rạp chiếu phim. Nhưng nhiều cư dân mạng khá quan tâm lại liên quan đến trang phục của cả hai nhân vật chính, đặc biệt nhất là chiếc quần của chồng chưa cưới của người đẹp họ Diệp.

Nón snapback thể thao, áo thun họa tiết nổi mix quần thun chữ lại được kết hợp giày mọi sang chảnh? Gu thời trang của chồng Diệp Lâm Anh hơi kỳ lắm à nghen.
Nhiều ý kiến cho rằng chiếc quần kiểu jordan thun quá nhiều chữ này làm vị hôn phu của mỹ nhân họ Diệp xồ xề, "kém sang" và khá "lộm thuộm" trong ngày cầu hôn trọng đại nhất trong đời.
Không biết chiếc quần của vị thiếu gia này của nhãn hiệu nào? giá bao nhiêu? và anh yêu thích nó tới mức nào mà lại diện vào dịp này chính là những thắc mắc của cộng đồng mạng. Tiếc là, chúng tôi cũng như các bạn, chưa thể tìm ra nguồn gốc của chiếc quần này.

HOT: Diệp Lâm Anh khóc nức nở khi được bạn trai thiếu gia cầu hôn trong rạp phim