Trường Giang: "Vợ tôi không xấu, nhưng bị hoang tưởng về cân nặng"

Thao Nguyet 19:46 21/11/2019

hia sẻ về vợ yêu, Trường Giang cho biết rằng chưa bao giờ thấy vợ xấu nhưng Nhã Phương lại có "bệnh" hay hoang tưởng về cân nặng.

Kết hôn được hơn 1 năm và đã có với nhau một cô con gái nhưng Nhã Phương và Trường Giang lúc nào cũng ngọt ngào, mặn nồng khi nhắc về đối phương. Mới đây "Mười Khó" đã có những chia sẻ thú vị về việc làm chồng, làm cha với công chúng. Anh cho biết sau khi có thực sự rất tuyệt vời, thú vị, vì tình thương con bao la nên hai vợ chồng cũng thương nhau hơn. Những người bạn sau khi nhìn thấy cô con gái của của Trường Giang và Nhã Phương đều muốn lấy vợ và đẻ con vì quá đáng yêu. Tuy nhiên vì có con nhỏ nên đôi khi nam danh hài cũng gặp chút rắc rối, Trường Giang hài hước chia sẻ đi sự kiện trễ vì con gái bám, không cho đi. Mỗi lần quay show xong đều về nhà liền.

Trong cách dạy con, Trường Giang là người không chiều con, không cho bé tiếp cận với những thứ thuộc về công nghệ và luôn để con tự lập. Về vấn đề công khai bé với truyền thông và công chúng, "Mười Khó" cho biết khi nào con gái muốn được mọi người biết là con của Trường Giang và Nhã Phương thì sẽ công khai.

Trường Giang: Vợ tôi không xấu, nhưng bị hoang tưởng về cân nặng
Trường Giang và Nhã Phương là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt.

Về phía bà xã Nhã Phương, Trường Giang cho biết chưa bao giờ thấy vợ xấu dù là sau khi sinh nở vì cô ấy rất tích cực tập luyện thể dục thể thao, từ gym đến yoga. Nam danh hài xứ Quảng cảm thấy tội cho vợ vì vừa đi học, đi tập vừa phải chăm con. Tuy không xấu nhưng Nhã Phương lại bị hoang tưởng về cân nặng, suốt ngày than vãn với chồng đã lên cân: "Hai vợ chồng ít đi ăn ngoài, về dinh dưỡng là Giang lo. Vợ ăn rất nhiều nhưng không mập là nhờ tôi" - Trường Giang chia sẻ.

Khi được hỏi về việc sẽ tiếp tục sinh con trong thời gian tới, Trường Giang chia sẻ rằng hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của vợ, vì vợ có bầu thấy cực và thương mặc dù anh muốn có nhiều con. Bày tỏ về câu chuyện cũ ở khoảng thời gian Trường Giang và Nhã Phương phải giấu chuyện có con, anh cho biết giấu không phải vì để giữ hình ảnh đẹp mà để không ai xăm soi con mình nhiều. Cả hai người đều ý thức được là nghệ sĩ, được công chúng biết đến nên việc bị soi mói là điều phải chấp nhận và không tránh khỏi, nên hạn chế được điều gì thì hay điều đó.

Ngoài ra, Trường Giang còn chia sẻ về việc trở lại đóng phim chung với Nhã Phương sau thành công của màn hợp tác trong phim "49 ngày". Nam danh hài cho biết nếu có kịch bản hay và vai phù hợp thì anh sẽ đóng, bất kể đó là Nhã Phương hay một ai khác.

Trường Giang: Vợ tôi không xấu, nhưng bị hoang tưởng về cân nặng
Trường Giang: Vợ tôi không xấu, nhưng bị hoang tưởng về cân nặng
Sau nhiều sóng gió, Trường Giang và Nhã Phương đang cùng nhau vun đắp cho gia đình nhỏ ngập tràn hạnh phúc và tiếng cười bên cô con gái nhỏ.

Theo P.T/Thế Giới Trẻ