Trường Giang khẳng định Hari Won ngày xưa hiền khô, giờ 'ác như ma quỷ' khiến nhiều người bất ngờ

Thao Nguyen 16:07 29/11/2020

Phân đoạn này của Trường Giang và Hari Won nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Không ít khán giả bày tỏ sự thích thú trước cách dẫn dắt hài hước, thú vị của hai nghệ sĩ.

Tập 10 Nhanh như chớp lên sóng thu hút sự quan tâm của khán giả với dàn khách mời gồm Puka, ViruSs, PewPew, Anh Tú, Ngân Khánh, Thái Trinh. Mở đầu chương trình, cuộc trò chuyện của Trường Giang, Hari Won và các đội chơi đã thu hút sự chú ý.

Cụ thể, trong tập phát sóng này 2 MC diện trang phục hồng pastel, không hẹn mà gặp người chơi Thái Trinh cũng chọn cùng tone màu này để diện đến chương trình. Thấy vậy, Puka liền trêu rằng: ‘3 người xuống chơi đi còn để Anh Tú và Ngân Khánh làm MC'. 

Trường Giang khẳng định Hari Won ngày xưa hiền khô, giờ ác như ma quỷ khiến nhiều người bất ngờ

Hari Won và Trường Giang bất ngờ đổi vị trí trong tập phát sóng gần nhất của Nhanh như chớp.

Chiều lòng Puka, 2 MC cùng Thái Trinh đã xuống vị trí của người chơi để 2 khách mời còn lại đóng giả MC dẫn dắt chương trình. Trước sự nhanh nhạy của Anh Tú và Ngân Khánh, các khách mời và khán giả vỗ tay nhiệt liệt. 

Trường Giang bất ngờ nói với bạn dẫn của mình: ‘Em cười cái gì Hari Won, người ta cướp chén cơm của mình mà vẫn đứng cười được'. Đáp trả, Hari Won khiến nhiều người trầm trồ khi khẳng định: ‘Nhưng người ta có bộ câu hỏi gì đâu vì mình đang cầm mà, em có gì đâu mà sợ'. 

Lúc này Trường Giang trêu rằng: ‘Đúng là quỷ ma mà, ngày xưa mới từ Hàn Quốc qua nó hiền khô, giờ không biết học tính ai mà quỷ ma dễ sợ'. 

Trường Giang khẳng định Hari Won ngày xưa hiền khô, giờ ác như ma quỷ khiến nhiều người bất ngờ

Trường Giang khẳng định Hari Won ngày xưa hiền khô, giờ ác như 'ma quỷ' khiến nhiều người bất ngờ.

Đoạn clip này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Không ít khán giả bày tỏ sự thích thú trước cách dẫn dắt hài hước, thú vị của hai nghệ sĩ. Đồng thời, đây được xem là minh chứng cho mối quan hệ khăng khít của cả hai sau khi họ từng vướng tin đồn bất hòa khi dẫn cùng sân khấu. 

Theo Hero/Baodatviet.vn