Trước Lưu Chí Vỹ, Thanh Duy Idol cũng từng bị bầu show miệt thị 'ca sĩ không có tâm' trước đông đảo khán giả

Nam ca sĩ tiết lộ rằng, bản thân cũng từng bị bầu show dùng lời lẽ nặng nề, miệt thị trước đông đảo khán giả như trường hợp của Lưu Chí Vỹ mới đây.

Trước vụ việc ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị bầu show mắng chửi trên sân khấu trước nhiều khán giả vì đi trễ show đang gây nhiều ồn ào. Mới đây, Thanh Duy Idol cũng bày tỏ quan điểm về vụ việc trên trang cá nhân.

Theo đó, nam ca sĩ cho rằng, anh cảm thấy hoang mang và run sợ khi xem lại đoạn clip Lưu Chí Vĩ bị bầu show chửi thậm tệ, bị khán giả cầm chổi đánh và còn bị tiết lộ luôn giá cát-sê đi hát ngay trên sân khấu...

Ngoài ra, giọng ca Trái tim nhân mã tiết lộ, bản thân anh cũng từng bị bầu show chặn đường, dùng những lời lẽ nặng nề, miệt thị rằng "làm ca sĩ không có tâm".

h
Thanh Duy tiết lộ từng bị bầu show miệt thị "làm nghề không có tâm"

"Sau khi diễn xong show hội chợ, trên đường ra xe, bầu show đã tới chặn đường Duy, nắm tay Duy lại và nói rất nặng rằng, sao Duy đã hát ở đây rồi mà hôm sau lại hát event kế bên?

Lúc đó, vì vừa diễn xong nên khán giả đang vây lấy Duy xung quanh rất đông, vậy mà ông bầu show vẫn liên tiếp dùng những lời lẽ rất nặng để miệt thị Duy. Cũng nói Duy không có tâm, làm nghề không có tâm. Lần đầu tiên trong 7 năm đi hát Duy gặp phải trường hợp thế này, miệng vẫn phải ráng mỉm cười để các fan thấy mình không sao. Chứ trong lòng lúc đó là vừa giận vừa ức đến phát khóc" - Nam ca sĩ kể lại trường hợp tương tự Lưu Chí Vỹ mà bản thân từng gặp phải.

Về vụ việc liên quan đến ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị xúc phạm vì đến trễ, Thanh Duy cho rằng, nghệ sĩ đi trễ là có nhiều yếu tố khách quan ảnh hưởng nhưng đó là lỗi sai của người ca sĩ. "Tuy nhiên, bầu show không có quyền sỉ nhục người ta trên sân khấu như vậy. Có gì thì anh em ra sau sân khấu nói chuyện tình cảm với nhau. Và Duy biết với những ca sỹ đã đi hát lâu năm, họ sẽ không nhận tiền đâu nếu xảy ra trường hợp tới trễ như thế. Thậm chí sẵn sàng đền hợp đồng luôn nếu bất khả kháng" - Nam ca sĩ bày tỏ sự bức xúc.

d
Thanh Duy không đồng tình với cách hành xử của bầu show đối với Lưu Chí Vỹ.

Ngoài ra, anh còn bày tỏ "nỗi khổ" của những người là nghệ sĩ đứng trên sân khấu: "Và dù ca sỹ có bị thế nào đi chăng nữa, cũng phải cười nói, cũng phải mềm mỏng, cũng phải giữ hình ảnh. Vì chỉ khi mình phản kháng lại một chút thôi, không thể tưởng tượng rằng sẽ còn bị thêu dệt tới mức nào nữa..."

Cuối cùng Thanh Duy tâm đắc câu nói của MC Kỳ Duyên về sự bất công trong mối quan hệ giữa nghệ sĩ và bầu show: "Nghệ sỹ đi diễn, lúc show đông khách, nghệ sỹ không thêm được đồng nào; lúc show vắng khách thì lại yêu cầu bớt cát-sê ca sỹ".

Lưu Chí Vỹ bị bầu show chỉ trích 'không có tâm', khán giả ném nước, đuổi đánh vì đi trễ 2 tiếng

http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/truoc-luu-chi-vy-thanh-duy-idol-cung-tung-bi-bau-show-miet-thi-ca-si-khong-co-tam-truoc-dong-dao-khan-gia-25987.html

Video đang hot
Jeff Bezos rất thoải mái với việc Chính phủ Mỹ tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Amazon

Amazon rất có thể sẽ phải đối mặt với một cuộc điều tra chống độc quyền từ Chính phủ Mỹ.

PUBG sẽ cấm vĩnh viễn PC và tài khoản của game thủ sử dụng hack/cheat

Động thái mạnh tay nhất từ trước đến nay của nhà phát hành PlayerUnknown's Battlegrounds.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 70: Công tức điên khi thấy Hương tình tứ cùng Tường

Chưa kịp hả hê vì kế sách gây rạn nứt tình yêu giữa Hương và Tường, Công đã nhận thẻ bài “cấm thăm con”...

Gạo Nếp Gạo Tẻ (2018) Gạo nếp gạo tẻ tập 70

Gia đình Beck - Vic thu được lãi to khi bán biệt thự ở Mỹ cho đại gia

Sau khi chuyển về London định cư, gia đình siêu sao đã quyết định bán lại biệt thự ở tại Los Angeles.

David Beckham Victoria Beckham

'Quỳnh búp bê' tập 17: Lan 'cave' tức điên, đánh nhau với chồng hụt vì bị đòi tiền cưới

Sau khi chịu không ít tổn thương vì bị nhà trai hủy cưới với lý do từng "làm gái" Lan (Thanh Hương) tiếp...

Quỳnh Búp Bê Quỳnh búp bê tập 17