Nếu để ý kỹ thì chắc chắn các bạn sẽ thấy được rằng trước khi công bố kết hôn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã luôn dành cho nhau sự quan tâm đặc biệt.

Vào ngày 5/7, tin tức Song Joong KiSong Hye Kyo công bố kết hôn được tung ra và thực sự đã đem đến một cơn "địa chấn" trong khắp khu vực.

Hầu hết đông đảo fan hâm mộ đều ủng hộ nhiệt tình mối nhân duyên của cặp đôi Hậu Duệ Mặt Trời. Mặc dù trước đó thường xuyên phủ nhận nhưng nếu để ý kỹ, chắc chắn các bạn sẽ thấy được rằng trước khi công bố kết hôn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã luôn dành cho nhau sự quan tâm đặc biệt.

KBS Drama Awards 2016

Tại lễ trao giải KBS Drama Awards 2016, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã cùng lên nhận giải thưởng. Hãy cùng xem họ đã nói về nhau như thế nào nhé?

Song Joong Ki muốn dành tặng tất cả niềm vinh dự cho người con gái mà anh yêu thương,...
Song Hye Kyo đâu có chịu thua kém. Cô khẳng định không có Song Joong Ki thì cô chẳng thế làm được gì. Quả thực là đồng tâm đồng lòng phải không nào?!
Seoul Drama Awards 2016

Bạn có còn nhớ, tại lễ trao giải Seoul Drama Awards 2016, khi lên nhận giải thưởng và được hỏi lúc này bạn đang nhớ ai nhất, Song Joong Ki đã trả lời như thế nào nhỉ?

Tất nhiên đó chính là Song Hye Kyo rồi!
Trả lời phỏng vấn

Sau khi Hậu Duệ Mặt Trời kết thúc, Song Joong Ki và Song Hye Kyo trở thành đối tượng được giới truyền thông quan tâm hàng đầu, họ liên tục nhận được lời mời phỏng vấn trên các tạp chí cũng như các chương trình truyền hình.

Mặc dù không phải lúc nào cũng xuất hiện cùng nhau nhưng không vì thế mà độ "tình" của họ giảm bớt đâu nhé!

Với Song Hye Kyo, người đàn ông của cô từ ngoài đời,
... đến trong phim đều rất tuyệt vời.
Còn Song Joong Ki thì sao? Tất nhiên rồi, Kyo mãi là số 1.
Tâm thư

Sau khi công bố kết hôn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã viết tâm thư gửi đến các fan hâm mộ của mình. Trong thư, cả hai lần đầu tiên đã tiết lộ những suy nghĩ, tình cảm thực sự mà họ dành cho nhau trước dư luận.

Sự chân thành và tử tế của Song Joong Ki đã chinh phục được trái tim của Song Hye Kyo.
Với Song Joong Ki, Song Hye Kyo khiến anh cảm thấy thoải mái, bình yên mỗi khi ở bên cạnh.
Và cả hai sẽ không cô đơn, còn hàng triệu fan trên toàn thế giới sẽ ủng hộ các bạn. Chờ đến ngày 31/10 để chứng kiến hôn lễ thế kỷ của hai anh chị nhé!

Hé lộ về màn cầu hôn lãng mạn của Song Joong Ki dành cho Song Hye Kyo

Video đang hot