"Trùm cuối" Microwave kết màn ấn tượng với loạt hit đình đám tại Yeah1 Weekend Box - "ROCK HEAT"

Kulvn 12:12 18/08/2019

Band nhạc nổi tiếng nhất nhì Việt Nam Microwave đã có đêm trình diễn cực kì ấn tượng tại Yeah1 Weekend Box - ROCK HEAT

Ngày 17/08/2019 vừa qua, Yeah1 Weekend Box tuần thứ 2 với chủ đề "ROCK HEAT" đã diễn ra vô cùng bùng nổ tại phố đi bộ Hồ Gươm, quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hà Nội. Hơn chục ngàn bạn trẻ cùng nhau hòa mình vào những giai điệu Rock dồn dập và mạnh mẽ, tạo nên một trải nghiệm âm nhạc không thể nào quên.

Yeah1 Weekend Box số 2 diễn ra thành công với chủ đề "ROCK HEAT"

Yeah1 Weekend Box tuần thứ 2 với chủ đề "ROCK HEAT" đã thành công thu hút đông đảo các bạn trẻ Hà Nội vì dàn line up cực khủng. Đó là những cái tên của loạt band nhạc hàng đầu Việt Nam: Windrunner, Empty Spaces, RE-CYCLE, Ngũ Cung, Microwave.

Dàn line up khủng của Yeah1 Weekend Box - ROCK HEAT: Windrunner, Empty Spaces, RE-CYCLE, Ngũ Cung, Microwave

Sau khi cuồng nhiệt với hàng loạt màn trình diễn hoàn hảo đến từ Windrunner, Empty Spaces, RE-CYCLE và Ngũ Cung thì sức nóng chính thức lên đến đỉnh điểm, "trùm cuối" Microwave xuất hiện hoành tráng với “Rực lửa”: “Phai”, “Quên”, “Bão đêm”, “Tìm lại”, kết lại đêm diễn đại thành công, tạo nên dấu ấn về Rock không thể nào quên đối với các bạn trẻ Hà Nội.

"Trùm cuối" Microwave kết thúc đêm diễn cực kì ấn tượng

"Yeah1 Weekend Box" số 2 – ROCK HEAT đã “vực dậy” thành công ngọn lửa nhạc Rock luôn “cháy âm ỉ” trong lòng hàng chục ngàn khán giả trẻ Thủ Đô, cùng với đó là đáp ứng một địa điểm giải trí cực kì chất lượng. Yeah1 Weekend Box những số tiếp theo hứa hẹn sẽ bất ngờ và hoành tráng không kém, cùng chờ xem chủ đề cho đêm nhạc tuần tới là gì nhé!