Tronie "sống ảo" rủ rê Xuân Lân like dạo

Một ngày đẹp trời, KUL News đã vô tình bắt gặp hai anh chàng đang “hẹn hò” tại một quán cà phê nhỏ. Không bỏ lỡ cơ hội này, chúng tôi đã dùng phương pháp để tiếp cận thì phát hiện ra cả hai đang thích thú khám phá...

Tronie sau khi tách nhóm 365 đã có những bước đi đáng kể và dần tự khẳng định mình trong showbiz. Đặc biệt, sau khi tham gia lớp học vui nhộn và cùng kết hợp với cậu bạn thân Xuân Lân trong các dự án âm nhạc, Tronie ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trong lòng khán giả.

Tronie và Xuân Lân “tông sẹc tông” hẹn hò

Cả hai thường song hành trong các sự kiện, họp báo và âm nhạc không khỏi khiến cho các fan girl nghi ngờ họ đang “yêu nhau”.

Cả hai selfie cùng nhau

Vừa qua, KUL News đã bắt gặp hai anh chàng đang “hẹn hò” tại một quán cà phê nhỏ. Hóa ra là cả hai đang thích thú khám phá tính năng See First của facbook nhờ KUL News. Đây là một tính năng mới toanh mà KUL News đã áp dụng trên trang tin tức của mình, với See First có thể giúp người xem liên tục cập nhật nhiều thông tin mới nhất và sớm nhất.

Xuân Lân chỉ Tronie thực hiện thao tác See First

Thường phải lướt mạng xem thông tin, Tronie tự nhận mình là người cập nhật thông tin cực nhanh nhưng không ngờ cậu bạn Xuân Lân còn cao tay hơn, luôn xem được tin tức nhanh hơn và nóng hổi.

Cả hai siêu nhắng nhít khi tìm ra tính năng cập nhật tin tức nhanh từ KUL News

Hãy nhanh tay thực hiện thao tác See First cùng Tronie và Xuân Lân để rinh những phần quà "cực hot". Có 4 hộp Instagram Box gồm những tấm hình cực chất do chính tay bộ đôi Xuân Lân và Tronie ký tặng và 10 thẻ mua sắm Hnam mobile trị giá 200.000đ dành cho những ai là người đầu tiên See First KUL News.

Video đang hot
'Gạo nếp gạo tẻ': Lê Phương cùng giám đốc đẹp, trai giàu có chính thức làm lễ cưới đẹp như mơ

Hình ảnh Hương diện áo dài cưới sánh đôi cùng Tường đã khiến không ít khán giả vô cùng thích thú bởi kết...

Bé Tiểu Gạo Nếp Lê Phương

4 bí quyết giúp xử lý 'khủng hoảng' hậu nhổ lông mày quá tay trong thời gian ngắn

Nếu trót nhổ lông mày quá đà, bạn hãy làm 4 điều sau để hàng mày xinh đẹp trở lại trong thời gian ngắn...

Chân mày không có chân mày

Uber có thể đạt giá trị 120 tỷ USD sau IPO, bằng 3 hãng ô tô hàng đầu tại Mỹ cộng lại

Goldman Sachs và Morgan Stanley đã đưa ra những báo cáo định giá cho Uber trong thương vụ IPO này.