Bạn có biết, trong lòng các nàng, soái ca là gì không? Soái ca chính là...

Các cô nàng cứ bị xem là "những sinh vật khó hiểu" nhưng thật ra, họ lại rất đơn giản. Không tin ư, vậy hãy nghía qua định nghĩa soái ca là gì của các nàng nhé, vô cùng đơn giản luôn!

Những lần cô ấy vụng về, hậu đậu, những lần ngớ ngẩn, ngốc xít,... nếu bạn yêu cô ấy, và yêu luôn cả những điều nhỏ nhặt ấy, trong lòng cô ấy, bạn đã là soái ca không ai sánh bằng rồi đấy!
Những lần dỗi hờn, hãy vì thương, vì yêu mà gạt bỏ sĩ diện, chạy đến hỏi han, xin lỗi và ôm cô ấy vào lòng. Chuyện đấy đâu có gì quá sức các chàng đâu, phải không? Những chuyện lớn hơn, nếu có thể, hãy gạt bỏ sĩ diện để giải quyết vấn đề các chàng nhé! Cái tôi lúc nào cũng to bự quá lại trở thành nhược điểm lớn đấy! Bạn đã bao giờ nghe câu "Bệnh sĩ chết trước bệnh tim" chưa? 
Đâu cần phải đẹp trai "lồng lộn" đâu, nhưng lúc nào cũng phải gọn gàng nhé! Chỉ cần vận một chiếc áo sơ mi thẳng thớm, một cái quần được ủi li nào ra li nấy, đừng có mà 2, 3 li chồng chéo là trở thành soái ca rồi. Quá dễ!
Người phụ nữ của bạn có mạnh mẽ tới đâu, vào một lúc nào đó, cô ấy vẫn cần một cái nắm tay thật chặt, như một lời cam kết. Vậy nên, hãy bên cạnh lắng nghe và an ủi ngay khi cô ấy cần bạn nhé!
Cô gái nào chẳng muốn có một chút lãng mạn chứ. Vậy nên, thỉnh thoảng một bó hoa, một bữa ăn tự nấu, một cánh thiệp với vài dăm ba câu chữ dở dở ương ương lại nguệch ngoạc,... cũng đã khiến cô gái bạn thương "lăn đùng" ra...xỉu vì cảm động rồi đấy!
Hãy làm cô ấy mỉm cười và hạnh phúc nếu bạn thật sự thương cô ấy bằng cả trái tim mình. Nếu có khóc, hãy là những giọt nước mắt của hạnh phúc nhé! Những giọt nước mắt của tổn thương và buồn đau chứng tỏ bạn chẳng phải là soái ca của bất kì ai đâu.
Cô ấy có béo một chút thì vẫn xinh lung linh trong mắt bạn mà, đúng không? Vậy nên, đừng tiết kiệm những lời khen với người thương của mình.
Chẳng có soái ca nào mà ngay cả việc bảo vệ người thương của mình mà cũng chẳng làm. Đây là điều kiện tiên quyết nếu muốn trở thành soái ca đấy!
Nếu đã tính chuyện lâu dài, hãy chắc chắn bạn biết cách kiếm tiền. Không cần hứa hẹn hay mơ mộng lung tung, bạn chỉ cần cho cô ấy tin tưởng rằng bạn sẽ không để cô ấy phải khổ trong cuộc sống hôn nhân lâu dài sau này. Dù biết rằng cả hai sẽ cùng lao động, cùng kiếm tiền, nhưng chẳng phải bạn là đàn ông, bạn sẽ là trụ cột, là chỗ dựa cho cô ấy sao?
Một bữa ăn hoành tráng chúc mừng cô ấy vừa đạt điều gì đó sẽ khiến cô nàng "tít mắt" vì sung sướng. Nhưng đừng bao giờ vì say sưa với bạn bè mà ngay cả một cánh hoa cũng tiết kiệm với cô ấy đấy nhé!

Nếu một ngày tôi kết hôn... 

Video đang hot