Troll Thiện Hiếu trong kỉ niệm 800 ngày yêu, Tia Hải Châu nhận cái kết đắng từ bạn trai

Kulvn 11:40 15/07/2019

[Kul.vn] Vào ngày 14/7 vừa qua, chuyện tình của cặp đôi đã bước sang ngày thứ 800. Để kỷ niệm con số đặc biệt này, cả hai không chỉ cùng nhau đi ăn mà tại nhà hàng, Tia Hải Châu còn bí mật chuẩn bị bánh kem nhằm tạo bất ngờ cho Lê Thiện Hiếu.

Sau khi công khai chuyện tình cảm giấu kín hơn 2 năm, Lê Thiện HiếuTia Hải Châu ngày càng thoải mái xuất hiện chung, dành cho nhau những lời lẽ "có cánh". Vào ngày 14/7 vừa qua, chuyện tình của cặp đôi đã bước sang ngày thứ 800. Để kỷ niệm con số đặc biệt này, cả hai không chỉ cùng nhau đi ăn mà tại nhà hàng, Tia Hải Châu còn bí mật chuẩn bị bánh kem nhằm tạo bất ngờ cho Lê Thiện Hiếu. Dù rất hạnh phúc trước tình cảm của bạn gái nhưng chưa kịp vui quá lâu, Lê Thiện Hiếu đã bị Tia Hải Châu "lầy lội" úp cả chiếc bánh kem vào mặt. Trò đùa này khiến giọng ca "Ông bà anh" lập tức đứng dậy ra về và khá giận giữ nói: "Quá đủ cho buổi tối hôm nay rồi. Tự về. Mặt này không đi đâu được hết nữa". Mặc dù Tia Hải Châu bày tỏ sự hối lỗi và liên tục gọi điện năn nỉ Lê Thiện Hiếu quay lại chở cô về nhưng anh vẫn nhất quyết từ chối.

Clip này sau khi được chia sẻ đã khiến bạn bè, khán giả của cặp đôi vô cùng thích thú. Tuy nhiên với Lê Thiện Hiếu, anh khẳng định trò đùa này khiến anh dễ giận vì: "Thử mặc đẹp đẽ đi ăn đi chơi xong tự nhiên bị ụp nguyên ổ bánh kem vô mặt coi bực không?".

Clip: Tia Hải Châu bất ngờ kỷ niệm 800 ngày yêu nhưng lại bị Lê Thiện Hiếu giận dỗi bỏ về

Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu có hơn 2 năm yêu nhau. Khi công khai mối quan hệ tình cảm, Lê Thiện Hiếu đã phát hành một ca khúc do chính anh sáng tác và thể hiện để dành tặng bạn gái.