Chính thức đổ bộ xuống thị trường Bắc Mỹ vào ngày 24 vừa qua, Travia Returns đã hoàn thành bước đầu trong công cuộc "hồi sinh" đầy ngoạn mục của mình.

8

Điểm mạnh

  • Đa dạng về kỹ năng
  • Hệ thống map khổng lồ

Điểm yếu

  • Vẫn còn khá nhiều lỗi
  • Đồ họa chưa sắc sảo

Từng là một trong những MMORPG thống trị tại Hàn 10 năm trước, cuối cùng thì Travia Returns cũng đã trở lại "hợp thời" hơn với phiên bản dành cho di động do Zemi Interactive chính thức phát hành.

Có mặt trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS, Travia Returns chủ yếu nhắm vào lực lượng fan hùng hậu của tựa game này 10 năm về trước, thế nhưng game vẫn lôi cuốn được thế hệ trẻ với phong cách đồ họa ấn tượng và không kém phần đẹp mắt.

Chém đã tay, săn boss khủng

Sở hữu gameplay cuồng bạo với nhịp độ nhanh kế thừa từ HIT, Travia Returns mang lại sự gây cấn cũng không kém phần nghẹt thở với dàn chiêu thức cực kỳ mãn nhãn. Mặc cho phần đồ họa có thể được xem là kém cạnh so với mặt bằng chung trên thị trường, tuy nhiên vẫn có sự kế thừa và nâng cấp từ phiên bản cũ.

Đồ họa còn phần mờ nhạt

Với 3 nhân vật chủ chốt bao gồm Buster, Blade và Saber, nhưng game thủ có thể chơi cùng lúc cả 3 nhân vật. Mỗi nhân vật chỉ khác nhau về chiêu thức, trang bị, cấp độ và tiến độ trong map chính, và có thể được thay đổi cực kỳ nhanh chóng với nút chức năng nhân vật có sẵn trên màn hình.

1 mình cân 3, tại sao không?

Mặc dù có lối chơi linh động cho phép game thủ tự do di chuyển khắp bản đồ, thế nhưng Travia Returns vẫn hỗ trợ thêm cho game thủ 2 chế độ auto, bao gồm auto toàn phần đã quá quen thuộc và semi-auto, người chơi có thể tự do tung chiêu theo ý thích.

Tuy nhiên, game thủ vẫn có thể can thiệp vào bất cứ lúc nào bằng cách chạm vào d-pad, hoặc tắt chế độ auto thông qua icon trên màn hình.

Hệ thống kỹ năng cực kỳ phong phú.

Số lượng map khổng lồ

Với mật độ quái dày đặc cùng tốc độ hồi skill vừa phải, thế nhưng thời lượng của mỗi màn lại khá ngắn.

Bù lại, với số lượng map khổng lồ lên đến 24 chương cùng 288 màn cùng hàng loạt những map ngoài lề từ nhiệm vụ ngày, đến săn boss theo nhóm, map mở rộng v.v... có thể thấy ngay sự chăm chút của Travia Returns cho chế độ Solo.

Map được thiết kế cực kỳ chi tiết và...rối mắt!

Ngoài ra, các map theo cốt truyện vẫn cho phép người chơi được quét nhiều lần để giành được nhiều phần quà giá trị hơn, đồng thời đây cũng là một cơ hội tuyệt vời cho game thủ cày cấp.

Thế nhưng những chức năng khác như đấu trường, map mở rộng... lại cần game thủ phải vượt một số ải nhất định. Nên thông thường rất ít người chơi chịu khó "cày cấp" từ những level đầu tiên.

Kết

Kế thừa và nâng cấp từ phiên bản cũ nhưng vẫn giữ nguyên cốt lõi, tạo cảm giác quen thuộc cho những fan "kỳ cựu". Thế nhưng phiên bản hiện nay của Travia Return vẫn còn gặp khá nhiều lỗi như đứng game, bảng thông báo bị phóng to khiến người chơi không thể trở lại màn hình chính.

Hi vọng Zemi sẽ nhanh chóng sửa những lỗi này ở phiên bản cập nhật tiếp theo, để trải nghiệm của game thủ trở nên trọn vẹn hơn.

Clip trải nghiệm Travia Returns

Tổng hợp những game mobile bạn cần tránh xa trong tháng 4

Video đang hot