Trang Trần tìm đến tận nhà để đổi chất, dạy dỗ khiến antifan "khiếp vía", không còn chối cãi phải bật khóc

Thao Nguyet 23:13 23/12/2019

Cựu người mẫu Trang Trần mới đây đã có màn "dằn mặt" antifan cực gắt khiến cộng đồng mạng cũng được phen "hú vía".

Sống trong showbiz, việc có antifan là điều không thể tránh khỏi. Bên cạnh những người tung hô, yêu mến ra thì vẫn còn đó những người không yêu thích dù chỉ là một hành động nhỏ. Chính vì ý thức được việc có kẻ khen người chê, nên nhiều nghệ sĩ thường không mấy quan tâm đến antifan, trừ trường hợp bị quấy rối quá đà, ảnh hưởng đến cuộc sống riêng và danh dự.

Việc đối phá với antifan của sao cũng có nhiều cách, người chọn gặp mặt trực tiếp để nói chuyện, người cãi nhau tay đôi trên mạng xã hội, người thì đáp trả đầy thâm thuý bằng những câu chữ đầy ẩn ý. Mới đây, cựu người mẫu Trang Trần đã có pha "dằn mặt" antifan cực gắt khi tìm đến tận nhà người lập hội nói xấu mình trên mạng để đối chất rõ ràng. 

Trang Trần tìm đến tận nhà để đổi chất, dạy dỗ khiến antifan khiếp vía, không còn chối cãi phải bật khóc
Trang Trần tìm đến tận nhà để "dạy dỗ" antifan.

Được biết, Trang Trần đã cùng 5 người đến "dằn mặt" một người bán bún đậu. Cựu người mẫu cá tính này còn quay video chia sẻ lên mạng và tiết lộ rằng tay chân bị xước do đập bát trong quá của antifan. Trong video, có thể thấy Trang Trần đã nói rất nhiều điều để người ghét mình hiểu chuyện, antifan này sau đó cũng đã bật khóc trước cái ôm chân thành từ Trang Trần.

Cùng với đó, trên trang cá nhân Trang Trần có những chia sẻ xoay quanh việc chống lại antifan: "Mọi sơ suất đều do bản thân mình mà ra. Một kẻ gian dối sống chui lủi đến cái nick còn không dám đặt theo họ cha mẹ đặt cho thì hẳn không bao giờ tử tế. Đã bảo khi không muốn người ta thì phải dùng nick ảo. Mà đến ngay cả nick ảo an ninh mạng cũng tìm được. Đó là sự khác biệt của người có quan hệ và kinh nghiệm. Sao mạnh mồm làm chi, xoá status làm gì. Ở đời dám nói dám làm, dám làm dám chịu. Đáng lý ra cưng phải khoá tất cả các thông tin hình ảnh lại. Chỉ 1 tờ giấu báo tiền điện là tìm ra cột điện, từ cột điện sẽ mò ra ai là chủ. Nói chung lũ anti ngu ngục nên lập nick ảo chửi nhiều vào để đời nó bớt lo sợ. Fan của chế thôn này vào inbox chế gửi hình tìm xem nhà nó có ở cùng bố mẹ nó không. Nếu ở cùng là may mắn nhất đến thưa chuyện phụ huynh".

Trang Trần tìm đến tận nhà để đổi chất, dạy dỗ khiến antifan khiếp vía, không còn chối cãi phải bật khóc

Có vẻ nhiều người đã "đụng nhầm" Trang Trần.

Trang Trần không phải là sao Việt đầu tiên mạnh mẽ lên tiếng chống lại antifan, trước đó showbiz Việt ghi nhận không ít trường hợp sao Việt "tức nước vỡ bờ" phải nhờ đến pháp luật can thiệp hoặc tìm gặp trực tiếp người nói xấu, đặt điều cho mình để giải quyết. Có thể thấy antifan luôn là vấn đề khiến nhiều nghệ sĩ đau đầu để tìm hướng giải quyết phù hợp nhất.

Theo P.T/ Thế giới Trẻ