Trang Trần nhắn gửi đến antifan: "Tôi nói ít làm nhiều. Còn lũ đó cả đời chỉ sủa ở bàn phím và cuộc sống nghèo hèn chờ chồng ban phát"

Hoàng Hằng 16:49 06/07/2020

"Mình ngày một giàu lên và nói ít làm được nhiều. Còn lũ đó cả đời chỉ sủa ở bàn phím và sống cuộc sống nghèo hèn luôn chờ chồng ban phát" - Trang Trần nhắn gửi cực gắt đến antifan.

Trên trang cá nhân, cựu người mẫu Trang Trần vừa có những chia sẻ cực gắt gửi đến antifan. Theo Trang Trần, cô không bắt antifan phải lăn lộn giống mình và cũng đừng quan tâm quá mức. Để có được những thành quả như ngày hôm nay, cựu người mẫu cá tính đã phải trải qua nhiều khó khăn nên cô không cho những ai ghét bỏ quyền được thóa mạ mình trên mạng xã hội

"Ngày này năm đó tự mình cùng 3 đứa em lăn sơn cái quán trong đêm và bật quạt để hôm sau khô bởi tiết kiệm lắm. Lúc đó thấy màu sơn không đều nham nhở, mình buồn nhưng thôi không có tiền cần tiết kiệm. Mình chọn phương án xin lỗi khách hàng bằng cách viết lên tường dòng chữ: Sài Gòn rất nhiều bún đậu. Cám ơn đã chọn Bún đậu cô Khàn. Có nhiều cách thể hiện suy nghĩ và mình đã chọn cách cảm ơn sự quan tâm bằng dòng chữ đó" - Trang Trần chia sẻ.

Trang Trần nhắn gửi đến antifan: Tôi nói ít làm nhiều. Còn lũ đó cả đời chỉ sủa ở bàn phím và cuộc sống nghèo hèn chờ chồng ban phátTrang Trần luôn rất thẳng thắn khi nói chuyện với antifan

Trang Trần bày tỏ quan điểm cá nhân rằng đàn bà khổ, sao không thương nhau mà chỉ "gato", sân si. Cựu người mẫu chỉ ra bản thân khác antifan ở chỗ cô ngày một giàu lên, nói ít làm nhiều, còn những người đó suốt ngày chỉ "cào phím" và ở nhà chờ chồng ban phát.

"Sự khác biệt của mình với lũ anti fan là: Mình ngày một giàu lên và nói ít làm được nhiều. Còn lũ đó cả đời chỉ sủa ở bàn phím và sống cuộc sống nghèo hèn luôn chờ chồng ban phát. Cái cảm giác độc lập tự chủ cuộc đời mình là vô cùng hạnh phúc. Cái đó tụi bay không thể có được vì tụi bay liệt não sao biết làm ăn. Còn cái cảm giác: Em làm ít lại để anh lo thì tao đây làm 1 nốt nhạc. Sống phụ thuộc thì dễ còn tự chủ mấy ai làm được! Thế nhé mấy con anti! Phải mạnh mẽ chửi rủa tao nhé. Tao đã mua được nhà rồi chúng mày ạ!"- Trang Trần gay gắt.

Trang Trần nhắn gửi đến antifan: Tôi nói ít làm nhiều. Còn lũ đó cả đời chỉ sủa ở bàn phím và cuộc sống nghèo hèn chờ chồng ban phát
Theo Trang Trần, cô khác antifan là "nói ít làm nhiều", còn những người kia chỉ ờ nhà "cào phím" và chờ chồng nuôi.

Nguyên nhân khiến Trang Trần có bài đăng cực gắt nhắm về phía antifan được cho xuất phát từ tranh cãi mới đây nhất khi cựu người mẫu đã về tận Biên Hòa - Đồng Nai để xử lý một người chửi mình "vô học", "bỏ quê hương". Cụ thể trong một cuộc livestream bán hàng trên trang cá nhân, có một tài khoản đã có lời lẽ nặng nề nhắm về phía Trang Trần. Cô nàng sau đó đã cùng hội anh em xuống tận nhà người antifan này để đối chất.

2 bên có những màn chửi bới nhau qua điện thoại, Trang Trần thách thức anti fan kia ra ngoài trong khi người này cố thủ trong nhà, đồng thời còn thách thức Trang Trần hãy đập cửa mà vào. Sau khoảng 15 phút không giải quyết được vấn đề, Trang Trần về lại Sài Gòn kèm lời nhắn: "Khoanh vùng khu vực này, thay cô thám thính, cần thiết sẽ đích thân xuống tiếp".

Đây không phải lần đầu tiên Trang Trần gửi gắm những lời gay gắt lẫn gặp trực tiếp để xử lý antifan, tính cách nóng nảy, thẳng thắn của cựu người mẫu luôn khiến cô vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều từ công chúng.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ