Trang Trần đóng phim bị ném đá 'tả tơi', mượn lời Sơn Tùng M-TP dạy dỗ anti fan

Ka Nguyên 10:24 14/09/2020

Nổi tiếng trong giới showbiz là người ăn nói không có chừng mực, Trang Trần chẳng những không quan tâm mà còn dùng những phát ngôn gây sốc để đáp trả anti fan.

Công khai tham gia dự án điện ảnh "Hạnh phúc máu", Trang Trần nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Tuy nhiên, cựu người mẫu lại bị một bộ phận anti fan liên tục "ném đá" và dành nhiều lời lẽ chỉ trích vì trước đó cô từng khẳng định bản thân sẽ buông bỏ ánh hào quang. 

Trang Trần đóng phim bị ném đá tả tơi, mượn lời Sơn Tùng M-TP dạy dỗ anti fan

Với tính cách đanh thép, ăn nói không biết nể nang ai, Trang Trần bất ngờ mượn câu nói viral của Sơn Tùng M-TP để đáp trả lại những người ghét mình: 

"Muốn đứng ở vị trí ít ai đứng được thì phải bắt buộc chịu đựng điều ít ai chịu được. Cuộc đời của ta là ta hãy yêu người yêu ta còn kẻ ghét ta đứng gần thở châu vàng nhả ngọc phải cho nó rơi hàng tiền đạo. Mấy bé anti fan quen bắt nạt các nghệ sĩ im không trả lời tụi bây vì người ta cần làm nghề chứ chị bán mắm tôm nên chị gửi lại quả mấy cưng chắc mấy cưng vui".

Trang Trần đóng phim bị ném đá tả tơi, mượn lời Sơn Tùng M-TP dạy dỗ anti fan
Trang Trần đóng phim bị ném đá tả tơi, mượn lời Sơn Tùng M-TP dạy dỗ anti fan

Đồng thời, cô còn cho biết bản thân chỉ nhận lời tham gia nghệ thuật, các chương trình giải trí đối với những người mà mình thân thiết và cực kỳ quý mến. Tính đến thời điểm hiện tại, Trang Trần đã rời bỏ showbiz được 6 năm. Trong khoảng thời gian đó, cựu người mẫu chuyển sang lĩnh vực kinh doanh. Hơn nữa, cô cũng nhận được rất nhiều lời mời tham gia điện ảnh nhưng vì sợ mất nhiều thời gian và tự nhận thức được bản thân thường hay "vạ mồm" gây ảnh hưởng đến ekip nên cô từ chối.

Theo Thế giới trẻ