Trang Pháp và Băng Di chính thức bất đồng trong chặng đua tại Lào

Trong chặng đua thứ 5 tại xứ sở chùa Tháp lần này, Trang Pháp và Băng Di chính thức bất đồng quan điểm khi cùng nhau vượt qua thử thách.

Bước sang chặng đua thứ 5, 7 đội chơi còn lại sẽ tiến đến chặng đua xuyên biên giới để khám phá, thử thách và trải nghiệm tại những vùng đất mới tại đất nước Triệu Voi, hay còn được gọi là xứ sở Chùa Tháp. Khung cảnh, con người và những phong tục truyền thống lẫn đời sống sinh hoạt hằng ngày của người dân Lào qua những góc máy ấn tượng của Cuộc Đua Kỳ Thú sẽ là bối cảnh sinh động cho hành trình bứt phá quyết liệt với những trải nghiệm ấn tượng và không bao giờ quên của các tay đua.

Đối với đội của Băng Di và Trang Pháp, khả năng giao tiếp và ngoại ngữ cũng là lợi thế của đội Nâu nên hai cô nàng chia sẻ cảm thấy khá thoải mái và hào hứng khi được đi nước ngoài. Nhưng việc đang là đội ở vị trí cuối cùng sau sự dừng bước của Tim và Anh Đức ở chặng Hà Nội, Trang Pháp chia sẻ: “mới thoát khỏi vị trí đứng chót được ít lâu thì chặng Lào hai đứa lại xuất phát cuối nữa nhưng mà đội Nâu vẫn quyết tâm. Hình như đứng cuối nhiều lần quá nên cũng… bớt sợ, cứ thế tập trung đua thôi”.

Đặc biệt trong chặng đua lần này, Băng Di và Trang Pháp sẽ chính thức bất đồng quan điểm ở thử thách té nước. Khi Trang Pháp thả chậu nước và bỏ đi vì không thể giải quyết với Băng Di. Đây là một chi tiết đáng chú ý vì từ đầu mùa tới giờ, đội Nâu luôn nổi bật bởi tinh thần lạc quan và luôn vui vẻ với nhau.

Chia sẻ về lần đầu tiên đội Xanh dương đến với đất nước Triệu Voi, Trúc Như cho biết: “Nước Lào rất sạch sẽ, thậm chí có anh say rượu mình vô tình gặp mà ảnh thấy rác dưới đất ảnh cũng lại nhặt lên rồi cho vào thùng rác nữa”.

Theo đó, Trúc Như cho biết cô rất lo lắng khi chặng kế tiếp là Lào: “Riêng với bản thân Như thì khi đọc là đi Lào là rất lo vì Lào không có biển, thiên về rừng núi mà Như thì bị say xe rất nặng, biết là di chuyển sẽ đi những đường rất vòng vèo nên lo lắm. Khi di chuyển trên xe tuk tuk Như còn bị say nữa. Hai chị đội Nâu và chị Joo rất lo cho Như vì biết Như hay mệt khi đi xe.

Hơn nữa Như được biết Lào là nơi có tôn giáo thờ Phật với nhiều chùa chiền trang nghiêm lại có nhiều phong tục riêng nữa nên lo lắm, không biết mình có làm đúng với phong tục của người ta không. Sợ nhất là nhiệm vụ xin ngủ nhờ nhà người Lào như ở trên Cao Bằng. Rồi còn cả ngoại ngữ nữa, Như và Ngư hai đứa toàn nói… tiếng bồi không hà”.

Trở về từ Pháp, Lincoln của đội Xanh lá cũng chia sẻ đây là lần đầu tiên anh được đến Lào và Lincoln cũng có rất nhiều nỗi sợ trước khi đến với đất nước Triệu Voi:“Cảm thấy hơi lo sợ và hoang mang vì không biết phải… phát âm như thế nào. Nhưng trước đó mình quên mất là ai nói là người Lào không những biết nói tiếng Anh mà còn nói được tiếng Pháp nữa nhưng mình cũng hơi không tin nên vẫn cứ lo. Và đến Lào cũng mang nỗi sợ vì nghĩ sẽ ăn cái gì đó rất kinh khủng tại vì mình chỉ biết đồ ăn Thái rất cay, mà Lào… gần bên đó nên nghĩ là sẽ bị ăn… một thúng ớt hay một cái gì đó rất là lạ thường. Nhưng bản thân Lincoln thích đi đây đi đó nên lần đi Lào lần này là những kỷ niệm khó quên đối với Lincoln và đội Xanh lá”.

Từng có kinh nghiệm dày dặn khi đã đi qua rất nhiều nước trên thế giới nhưng Lào vẫn là điểm đến mới mẻ đối với Đăng Hoàng của Đội Hồng. Lần “xuất ngoại” này được xem là lợi thế cho đội của Đăng Hoàng và Thuỳ Anh, Đăng Hoàng chia sẻ: “Sau những lần về cuối ở các chặng trước thì đọc mật thư chặng tiếp theo sẽ đến Lào, cả Hoàng và Thuỳ Anh đều thấy vui và hứng thú.

Đến một địa điểm quá nổi tiếng mình thấy hào hứng lắm. Thế mạnh của đội Hồng cũng là ngoại ngữ và giao tiếp nên đây là một cơ hội rất lớn để đội Hồng bứt phá. Các thử thách ở Lào cũng rất đặc trưng, mình được trải nghiệm nhiều văn hoá và làng nghề truyền thống ở Lào nên chặng ở Lào là một chặng đua rất đáng nhớ với đội Hồng”.

Tập 5 – chặng Lào sẽ lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 21h10 thứ sáu tuần này, ngày 14/08.

Video đang hot
Jeff Bezos rất thoải mái với việc Chính phủ Mỹ tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Amazon

Amazon rất có thể sẽ phải đối mặt với một cuộc điều tra chống độc quyền từ Chính phủ Mỹ.

PUBG sẽ cấm vĩnh viễn PC và tài khoản của game thủ sử dụng hack/cheat

Động thái mạnh tay nhất từ trước đến nay của nhà phát hành PlayerUnknown's Battlegrounds.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 70: Công tức điên khi thấy Hương tình tứ cùng Tường

Chưa kịp hả hê vì kế sách gây rạn nứt tình yêu giữa Hương và Tường, Công đã nhận thẻ bài “cấm thăm con”...

Gạo Nếp Gạo Tẻ (2018) Gạo nếp gạo tẻ tập 70

Gia đình Beck - Vic thu được lãi to khi bán biệt thự ở Mỹ cho đại gia

Sau khi chuyển về London định cư, gia đình siêu sao đã quyết định bán lại biệt thự ở tại Los Angeles.

David Beckham Victoria Beckham

'Quỳnh búp bê' tập 17: Lan 'cave' tức điên, đánh nhau với chồng hụt vì bị đòi tiền cưới

Sau khi chịu không ít tổn thương vì bị nhà trai hủy cưới với lý do từng "làm gái" Lan (Thanh Hương) tiếp...

Quỳnh Búp Bê Quỳnh búp bê tập 17