Trang cá nhân của K-ICM và quản lí kiêm"mẹ nuôi" Khánh đã "bay màu" giữa lùm xùm xích mích với Jack

Hoang hang 21:02 25/12/2019

Khi mà khán giả đang chờ đợi những thông báo mới nhất từ K-ICM và quản lí kiêm mẹ nuôi anh chàng về vấn đề của Jack thì trang cá nhân của 2 người đột ngột biến mất.

Các fan vừa phát hiện trang facebook cá nhân của K-ICM đã không còn tồn tại. Hiện tại vẫn chưa rõ phía anh chàng chủ động khóa tài khoản hay bị hack cho "bay màu". Một điều khá trùng hợp là trang cá nhân của "mẹ nuôi" kiêm quản lí K-ICM cũng đột ngột biến mất. Trước đó, trang web của ICM Entertainment cũng bị đánh sập hoặc tạm khóa mọi hoạt động sau khi xóa tên Jack ra khỏi danh sách nghệ sĩ trực thuộc. Rõ ràng đây là "sự cố" mang tính đồng loạt khiến fan phải nghi ngờ.

Trang cá nhân của K-ICM và quản lí kiêmmẹ nuôi Khánh đã bay màu giữa lùm xùm xích mích với Jack
Trang wed công ty ICM bị đánh sập sau khi xóa tên Jack ra khỏi danh sách nghệ sĩ
Trang cá nhân của K-ICM và quản lí kiêmmẹ nuôi Khánh đã bay màu giữa lùm xùm xích mích với Jack
Sau đó, trang cá nhân của K-ICM và quản lí cũng "bay màu"

Từ khi sự việc Jack rạn nứt với công ty quản lí nổ ra, ngoại trừ vài lần quản lí lên tiếng đáp trả dư luận, phía K-ICM chọn cách im lặng hoàn toàn. Anh chàng dù là người kề vai sát cánh cùng Jack trong mọi sản phẩm triệu views nhưng vẫn chưa đá động gì đến vấn đề của bạn. Điều này khiến không ít fan nóng lòng chờ đợi lời giải thích từ chính người trong cuộc là K-ICM.

Trang cá nhân của K-ICM và quản lí kiêmmẹ nuôi Khánh đã bay màu giữa lùm xùm xích mích với Jack
K-ICM vẫn chưa có phát biểu gì sau khi sự việc của Jack xảy ra

Hiện tại, câu chuyện rạn nứt của cặp đôi đình đám Jack và K-ICM vẫn là đề tài nóng sốt thu hút sự quan tâm của khán giả. Được biết, tình trạng sức khỏe của Jack tại bệnh viện đang dần hồi phục, tuy nhiên anh chàng cần thời gian để ổn định đặc biệt là tinh thần.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ