Trấn Thành từ chối cát sê tiền tỷ để được làm MC

MC duyên dáng của So You Think You Can Dance - Thử thách cùng bước nhảy khẳng định, "dù nhiều đơn vị đã trả mức cát-sê cao gấp đôi nhưng tôi đã từ chối vì muốn được sống trong cảm xúc và làm nghệ thuật thực sự".

Bước sang mùa giải thứ 5, chương trình truyền hình thực tế hiếm hoi đến nay được đánh giá cao ở mặt kỹ thuật chuyên môn hơn là dàn sao hút rating, So You Think You Can Dance - Thử Thách Cùng Bước Nhảy (SYTYCD). Ngoài trừ ngôi sao lớn nhất là người dẫn chương trình, nghệ sĩ Trấn Thành toàn bộ chương trình SYTYCD đảm bảo độ hot đều nằm ở sự nỗ lực của các vũ công thí sinh và kỹ thuật biểu diễn, nhận xét thiên về chuyên môn của các giám khảo: NSƯT, biên đạo Tuyết Minh, Kiện tướng dancsort Chí Anh và Biên đạo múa John Huy Trần.

Cũng từ 5 năm qua, Trấn Thành có thể được coi như "MC chung thủy nhất" khi gắn bó 5 mùa liên tiếp với chương trình. Bản thân Trấn Thành cũng từng thổ lộ: "Thử Thách Cùng Bước Nhảy là linh hồn của Trấn Thành. Có rất nhiều bài học từ đam mê, nghị lực sống và tình yêu với nghệ thuật chân chính đã được Trấn Thành rút ra từ đây".

Trấn Thành từ chối cát sê cả tỉ đồng để được làm nghệ thuật

Được sống trong cảm xúc và lao động nghệ thuật nghiêm túc, Trấn Thành sẵn sàng từ chối mức cátse cao lên tới cả tỷ đồng.

Theo thông tin thăm dò bên lề, mức cát-sê cho mỗi tập có sự xuất hiện của Trấn Thành dao động từ 40 tới 60 triệu đồng. Mỗi chương trình truyền hình thực tế như SYTYCD có khoảng 13 tới 15 đêm liveshow (truyền hình trực tiếp), như vậy không quá khó để có thể đoán được nhà sản xuất SYTYCD phải trả cho Trấn Thành mức thù lao lên tới hơn 700 triệu đồng.

Với mức độ đắt show ở cả 2 vai trò nghệ sĩ hài và MC, Trấn Thành hiện nay đang được đánh giá là ngôi sao làm giàu nhanh nhất vì độ phủ sóng kín hầu hết tất cả các kênh giải trí từ VTV tới HTV và THVL,...

"Mức thù lao của Trấn Thành hay Trường Giang đều hợp lý so với tài năng và cái duyên sân khấu mà họ sở hữu. Nếu tính đến giá trị họ mang lại cho chương trình thì mức thù lao này xứng đáng để nhà sản xuất đầu tư. Trong khi đó, có những con số khủng khác khiến nhà sản xuất khi nghe phải choáng”, một nhà sản xuất cho biết. Chính lý do đó, mà những đơn vị sản xuất chương trình hiện nay, đổ dồn vào việc mời những nghệ sĩ như Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang hay Việt Hương làm MC.

Tuy nhiên mới đây, Trấn Thành cũng cho biết: "Cùng song hành với thời điểm So You Think You Can Dance lên sóng, có nhiều đơn vị khác đã chấp nhận trả mức cát-sê cao gần gấp đôi (tương đương khoảng gần 1 tỷ đồng), nhưng tôi đã từ chối".

Lý do duy nhất Trấn Thành hé lộ chính là việc anh muốn được làm nghệ thuật thực thụ và được sống trọn niềm đam mê của mình khi đến với vai trò MC Thử thách cùng bước nhảy - So You Think You Can Dance.

Trấn Thành từ chối cát sê cả tỉ đồng để được làm nghệ thuật

Bộ ba giám khảo chưa bao giờ tạo rating của So You Think You Can Dance nhưng lại được đánh giá cao và các bạn trẻ nể phục về kỹ thuật chuyên môn.

Trấn Thành từ chối cát sê cả tỉ đồng để được làm nghệ thuật

Thử Thách Cùng Bước Nhảy đảm bảo cho tới thời điểm hiện tại có lượng thí sinh hoạt động nghệ thuật nghiêm túc nhất so với các chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng khác.

Video đang hot
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ Mỹ Tâm đã có người yêu, dân mạng phỏng đoán chỉ có thể là người này?

Nam ca sĩ cho biết, Mỹ Tâm chỉ đang độc thân trá hình chứ thực chất cô đã có người yêu rồi.

Kỳ Duyên - Hoa hậu được 'nhân bản' nhiều nhất Việt Nam

Hoa hậu gốc Nam Định được xem là mỹ nhân có nhiều bản sao nhất showbiz Việt vì đường nét trên gương mặt...

Kỳ Duyên Kỳ Duyên giống Bảo Thy

Samsung chính thức ra mắt Exynos 9820: quy trình FinFET 8nm, hiệu năng đơn lõi tăng 20%, chip AI riêng biệt

Bên cạnh đó, Exynos 9820 còn có hiệu quả năng lượng tốt hơn 40%, hiệu năng xử lý đồ họa được cải thiện...

Con gái 5 tuổi của Ốc Thanh Vân trổ tài uốn dẻo như vũ công chuyên nghiệp

Không chỉ thực hiện được các động tác uốn dẻo khó, bé Cola còn giữ thần thái như vũ công thực thụ khiến...

Ốc Thanh Vân con gái Ốc Thanh Vân

Facebook Messenger quay trở lại giao diện cũ, sau ít giờ thử nghiệm giao diện mới

Facebook âm thầm cập nhật lại giao diện cũ cho ứng dụng Messenger mà không rõ lý do.

Người đàn ông Hokkaido bị bắt vì "đến thăm" trung tâm mua sắm Aeon 2,7 triệu lần bằng GPS fake

Cái giá của việc khai thác lỗ hổng một cách quá đà để nhận quà miễn phí.