Trấn Thành - Trường Giang khác nhau thế nào trong mắt Hoài Linh?

Thao Nguyet 20:48 21/09/2020

Trấn Thành và Trường Giang từng được kì vọng là người kế nhiệm "đệ nhất danh hài" Hoài Linh.

Tuy nhiên, với cả hai, nam danh hài lại có cách nhìn nhận khác nhau. Còn nhớ, khi nói về Trường Giang, Hoài Linh từng 2 lần nhắc tới tật "mê gái" của Trường Giang trên sóng truyền hình. Ông nhận định rằng: "Thằng Giang nổi tiếng là đào hoa. Nó quay phim nào là phim đó phải "chết" một đứa". Lần thứ hai là vào năm 2016, Hoài Linh lại một lần nữa nói về tật "mê gái" của Trường Giang. Đó là khi Mười khó làm MC trong một chương trình truyền hình, khi đang nhận xét về nội dung MV Đừng buông tay của Hồ Quang Hiếu, Trường Giang khẳng định rằng: "Đừng bao giờ đổ lỗi cho người thứ ba, vì người thứ ba xuất hiện là lỗi của người thứ nhất và người thứ hai. Bởi vì người thứ nhất và người thứ hai không lung lay thì người thứ ba không thể nào chen chân vào được. Đàn ông không được mê gái. Đàn ông phải lấy sự nghiệp làm trọng".

Ở ghế giám khảo, NSƯT Hoài Linh đã đứng bật dậy vỗ tay nhưng chậm rãi chê trách đàn em: "Anh không nói về Hiếu, anh nói về Giang. Anh để bụng xem Giang có làm được không. Chứ hiện tại anh thấy Trường Giang mê gái nhiều hơn mê nghề rồi đó".

Trấn Thành - Trường Giang khác nhau thế nào trong mắt Hoài Linh?

Trấn Thành - Trường Giang khác nhau thế nào trong mắt Hoài Linh?

Hoài Linh có cách nhìn hoàn toàn khác về Trấn Thành và Trường Giang

Có vẻ như, trong mắt Hoài Linh, dù Trường Giang có nhiều thành tựu trong nghề nhưng vẫn là chàng thanh niên chưa trưởng thành.

Nếu dành cho Trường Giang những nhận xét hết sức thẳng thắn thì với Trấn Thành, nam danh hài lại có thái độ khác hẳn. Hoài Linh không ngần ngại thừa nhận rằng anh nể phục đàn em của mình. Đó là khi anh xem Trấn Thành thể hiện tài năng và khéo léo nâng đỡ bạn diễn Nam Thư trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi, Hoài Linh phải thốt lên: "Đây là lần đầu tiên anh nói lên điều này. Anh quý em, anh thương em, anh coi em là người em của mình. Anh nể ngôn từ và kiến thức của em. Anh nể cả tình bạn của em dành cho đồng nghiệp". Trong nhiều chương trình sau đó, "đệ nhất danh hài" vẫn luôn cư xử khá tinh tế, qua đó thể hiện sự trân trọng dành cho đàn em.

Theo Lam Khánh/ Công lý & Xã hội