Trấn Thành phấn khích trước 'bản sao' tài năng hơn gấp 10 lần Hiền Hồ: 'Chuyến này Hiền Hồ làm không lại rồi'?

Ka Nguyên 09:41 18/05/2020

Trấn Thành bày tỏ sự thích thú khi phát hiện "bản sao" có tài lẻ hơn gấp 10 lần Hiền Hồ.

Trên trang cá nhân của Trấn Thành mới đây vừa chia sẻ bài viết khiến cho cộng đồng mạng "cười không ngớt" khi tiết lộ một "bản sao" tài năng gấp 10 lần ca sĩ Hiền Hồ. Theo đó, nam nghệ sĩ đùa vui rằng: "Đang thật sự lo cho sự nghiệp của Hiền Hồ. Con em tui đẹp nên giờ nhiều người theo style quá! Mà coi bộ người mẫu kế bên đa năng hơn: không những biết hát, mà còn hát cải lương, diễn kịch, tấu hài. Đặc biệt, còn biết livestream bán hàng nữa. Ghê hông?".

Trấn Thành phấn khích trước bản sao tài năng hơn gấp 10 lần Hiền Hồ: Chuyến này Hiền Hồ làm không lại rồi?

Đặc biệt, khi nhìn vào bức ảnh được đăng kèm bài viết, nhiều fan đã há hốc mồm khi phát hiện người được đặt lên bàn cân đó chính là nghệ sĩ Lê Giang. Với tạo hình tóc tém và lối makeup đầy cá tính, Lê Giang đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ vì quá giống Hiền Hồ. Được biết, Trấn Thành còn đưa ra rất nhiều tài lẻ mà Lê Giang có được từ ca hát, diễn kịch cho đến bán hàng online nên nam MC đã khẳng định: "Chuyến này Hiền Hồ làm không lại rồi!".

Trấn Thành phấn khích trước bản sao tài năng hơn gấp 10 lần Hiền Hồ: Chuyến này Hiền Hồ làm không lại rồi?

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ, đã xuất hiện rất nhiều bình luận từ CĐM. Đa số mọi người đều bày tỏ sự thích thú trước màn giải trí này. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng, sự so sánh khập khiễng của Trấn Thành không phù hợp và có thể sẽ làm mọi người cảm thấy khó chịu.

Trấn Thành phấn khích trước bản sao tài năng hơn gấp 10 lần Hiền Hồ: Chuyến này Hiền Hồ làm không lại rồi?

Hiền Hồ vốn là một gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam. Với ngoại hình ưa nhìn và cá tính, cô nhanh chóng gây sự chú ý cho cộng đồng mạng trong những năm qua. Hơn nữa, giọng ca "Có như không có" cũng đã nhiều lần bị mọi người so sánh với các nghệ sĩ khác. Và cách đây không lâu, trong một bài viết Hiền Hồ đã lên tiếng phản ứng cực gắt khi bị so sánh với hiện tượng mạng Trần Đức Bo.

N.K/ Theo Thế Giới Trẻ