Trấn Thành “méo mặt” khi bị bị thí sinh đá xéo chuyện tình cảm

“Đắng lòng” là ngay sau đó anh lại tiếp tục bị các huấn luyện viên khác “tố” không đánh mà tự khai vì thí sinh nói trên không hề nhắc tên Trấn Thành trong tiểu phẩm.

Tối thứ ba, tập 15 của chương trình truyền hình “Đấu Trường Tiếu Lâm” đã được phát sóng rộng rãi trên các kênh truyền hình. Trong tập này, các thí sinh còn lại ở 4 đội Trấn Thành, Trường Giang, Đức Thịnh, Thu Trang – Tiến Luật sẽ tiếp tục thi thố tài năng ở vòng Chuyển thể.

Thanh Tân (đội Thu Trang – Tiến Luật): “Vợ Thằng Đậu”

Rũ bỏ hình ảnh bụi bặm thường thấy, “gà cưng” của Tiến Luật và Thu Trang – Thanh Tân đã có cuộc lột xác ngoạn mục trong tiết mục chuyển thể từ câu chuyện “Vợ Thằng Đậu”. Ngay từ khi mới bước ra sân khấu, Thanh Tân đã gây ngỡ nàng vì xuất hiện với tạo hình công chúa. Sau đó, tiểu phẩm kết thúc trong tiếng cười vui vẻ và sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả có mặt tại trường quay. Tuy nhiên, riêng huấn luyện viên Trấn Thành thì tỏ ra không bằng lòng lắm vì đã bị Thanh Tân chọc ngoáy chuyện bị chụp lén cảnh hôn Hari Won trên vỉa hè.

Trấn Thành “méo mặt” khi bị bị thí sinh “đá xéo” chuyện tình cảm - hình ảnh 1
Tiết mục hài hước của Thanh Tân.

Không chịu nổi sự nghịch ngợm của Thanh Tân, trong 1 lúc cao hứng, Trấn Thành đã đáp lại rằng: “Cái tiểu phẩm không hề liên quan Vợ thằng Đậu. Sao không nói vợ thằng Đậu mà lại đẩy qua vợ thằng Xìn”. Để bảo vệ Thanh Tân, Trường Giang – Thu Trang ngay lập tức trách móc là nam MC đang “không đánh mà tự khai” chuyện yêu đương, dù không ai nhắc tên Trấn Thành nhưng anh vẫn chủ động lên tiếng.

Trấn Thành “méo mặt” khi bị bị thí sinh “đá xéo” chuyện tình cảm - hình ảnh 2
Nghe tới đây, Trấn Thành chỉ còn biết chào thua.

Lâm Vỹ Dạ (đội Đức Thịnh): “Titanic”

Thí sinh được chú ý bậc nhất đội Đức Thịnh – Lâm Vỹ Dạ mang đến chương trình tiết mục được chuyển thể từ bộ phim điện ảnh “Titanic”. Bối cảnh tiết mục được thay đổi thành miền Tây sông nước, Lâm Vỹ Dạ cùng bạn diễn là nghệ sĩ Dũng Nhí hóa thân thành 1 cặp tình nhân đang đứng giữa ranh giới sống và chết.

Trấn Thành “méo mặt” khi bị bị thí sinh “đá xéo” chuyện tình cảm - hình ảnh 3
Dù có nhiều cố gắng nhưng tiết mục của Lâm Vỹ Dạ lại không mang đến tiếng cười cho khán giả.

Ngay khi vừa diễn xong, Lâm Vỹ Dạ đã bật khóc nức nở. Trước tình huống tréo ngoe này, Trấn Thành – Đức Thịnh – Thu Trang – Tiến Luật đều bối rối không nói nên lời. Duy chỉ có Trường Giang – người từng có nhiều năm làm việc với Lâm Vỹ Dạ ngoài đời thực là lên tiếng: “Tự thấy nhục với bản thân nên khóc đúng không? Tôi rành quá mà. Diễn viên chuyên nghiệp bao nhiêu năm đi diễn, về hài là sở trường mà lại thế. Tự nhục nên khóc! Mình làm sai, mình trăn trở. Còn khóc là còn phát triển được. Không như 1 số diễn viên diễn không cười mà vẫn về ăn cơm được”.

Trấn Thành “méo mặt” khi bị bị thí sinh “đá xéo” chuyện tình cảm - hình ảnh 4
Sự sa sút phong độ bất ngờ của Lâm Vỹ Dạ đã đặt ra cho huấn luyện viên Đức Thịnh bài toán khó.

Lê Minh Ngọc (đội Trường Giang): “Nữ Hoàng Băng Giá”

Sau vòng Đạo cụ không mấy thành công, “thầy bùa” Lê Minh Ngọc trở lại sàn đấu Đấu Trường Tiếu Lâm cùng tiết mục được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình đình đám “Nữ Hoàng Băng Giá”. Lê Minh Ngọc vào vai một nữ pháp sư tà ác, vì mục đích cướp lấy quyền năng của Elsa mà không từ bất cứ thủ đoạn nào.

Trấn Thành “méo mặt” khi bị bị thí sinh “đá xéo” chuyện tình cảm - hình ảnh 5
Lê Minh Ngọc hóa thân pháp sư tà ác mang âm mưu cướp quyền năng của Elsa.

Dù đã cố gắng thể hiện tuy nhiên Lê Minh Ngọc vẫn không được huấn luyện viên Trường Giang đánh giá cao. Ngay sau khi Lê Minh Ngọc vừa kết thúc tiết mục, Trường Giang đã thẳng thừng nhận xét: “Tất cả các bạn trong đội của mình đều diễn không gọn gàng. Em làm rối lắm. Em diễn ào ào. Em diễn cái kiểu ai cười hay không mặc kệ, tôi làm việc của tôi thôi”.

Trấn Thành “méo mặt” khi bị bị thí sinh “đá xéo” chuyện tình cảm - hình ảnh 6
Lê Minh Ngọc khiến Trường Giang vô cùng thất vọng vì sự sa sút phong độ.

Lê Trang (đội Thu Trang – Tiến Luật): “Người Đẹp Và Quái Vật”

“Bản sao Việt Hương” Lê Trang nối tiếp chương trình bằng tiết mục được chuyển thể từ truyện cổ tích “Người Đẹp Và Quái Vật”. Lê Trang đóng vai “mỹ nữ chân ngắn”, luôn mang khao khát cháy bỏng nhưng không kém phần kì lạ đó chính là… có được tình yêu của Quái vật. Tiết mục khép lại với cái kết không thể bất ngờ hơn: Quái Vật “bị gài” và sống hạnh phúc bên… bà tiên hứa hẹn sẽ giúp đỡ Lê Trang xây dựng tình yêu với “người trong mộng”.

Trấn Thành “méo mặt” khi bị bị thí sinh “đá xéo” chuyện tình cảm - hình ảnh 7
Lê Trang với tạo hình gây cười cho khán giả.

Nhận xét về Lê Trang, Thu Trang cho biết chị khá thất vọng. Với Thu Trang, Lê Trang diễn không hòa vào nhân vật, diễn mất tự tin và thiếu bản lĩnh sân khấu. Đây là lần thứ hai liên tiếp Lê Trang bị huấn luyện viên chê bai. Áp lực về thời gian, bài vở, trang phục, đạo cụ trong từng vòng thi đã khiến Lê Trang không thể hiện hết năng lực của mình.

Trấn Thành “méo mặt” khi bị bị thí sinh “đá xéo” chuyện tình cảm - hình ảnh 8
Thu Trang tỏ ra không hài lòng vì đây không phải là lần đầu tiên Lê Trang thể hiện kém trên sân khấu.

Tuấn Kiệt (đội Trấn Thành): “Hai Cô Gái Và Cục Bướu”

Ứng cử viên nặng ký cho ngôi Quán quân Đấu Trường Tiếu Lâm – Tuấn Kiệt tiếp tục làm sân khấu bùng nổ với tiết mục được chuyển thể từ câu chuyện “Hai Cô Gái Và Cục Bướu”. Trong quá trình biểu diễn, Tuấn Kiệt còn khiến người xem ấn tượng bởi đoạn chuyển thể những ca khúc Kpop lừng danh thành lời thoại khá nuột nà. Từ “Gee” của SNSD, “Sorry Sorry” của Super Junior cho đến “I Am The Best” của 2NE1, thí sinh tài năng này đều khéo léo đưa vào tiết mục.

Trấn Thành “méo mặt” khi bị bị thí sinh “đá xéo” chuyện tình cảm - hình ảnh 9
Trong mỗi đoạn Tuấn Kiệt tung hứng với bạn diễn, sân khấu “Đấu Trường Tiếu Lâm” đều gần như vỡ òa vì những tràng vỗ tay vang dội từ khán giả.

Nhận xét về học trò, Trấn Thành tự hào khẳng định: “Cho đến thời điểm này thì em là thí sinh có bản lĩnh sân khấu tốt nhất. Dù em bị bạn diễn trì, kéo xuống nhưng vẫn làm như không có chuyện gì. Em rất văn minh, diễn hài mà không hề nói bậy nói bạ. Cái nhịp của em rất tốt. Tôi chắc chắn rằng Tuấn Kiệt sẽ nổi tiếng”. Với những nhận xét tích cực này, Tuấn Kiệt ngày càng hiện rõ là ứng viên nặng ký cho ngôi vô địch.

Trấn Thành “méo mặt” khi bị bị thí sinh “đá xéo” chuyện tình cảm - hình ảnh 10
Khi chặng đường giành ngôi Quán quân ngày càng ngắn lại, việc tỏa sáng của Tuấn Kiệt khiến cho bất cứ thí sinh nào cũng phải dè chừng.

Mạnh Quân (đội Trường Giang): “Sự Tích Trầu Cau”

“Juliet xấu kinh điển” Khương Mạnh Quân thử thách vòng Chuyển thể với tiết mục mang dấu ấn của “Sự Tích Trầu Cau”. Tuy nhiên, điều bất ngờ là Mạnh Quân hóa thân thành Ông bụt chứ không phải vai người anh hay người em như cách chọn lựa thông thường. Trong đó,“ông bụt” Mạnh Quân hiện rõ là nhân vật hiền lương, vui tính và cũng rất bao dung, quản đại.

Trấn Thành “méo mặt” khi bị bị thí sinh “đá xéo” chuyện tình cảm - hình ảnh 11
Tiểu phẩm kết thúc với tiếng cười nhẹ nhàng, tình tiết hợp lý, dễ hiểu và được khán giả đồng tình, ủng hộ.

Nhận xét về Mạnh Quân, huấn luyện viên Đức Thịnh cho rằng tiết mục có nội dung ổn, dàn dựng mạch lạc. Tuy nhiên, điểm trừ là Mạnh Quân đã để mảng miếng gây hài rơi vào 3 người bạn diễn quá nhiều. Về phần mình, dù đóng vai “Ông bụt” nhưng mảng miếng gây cười của Mạnh Quân lại chưa rõ.

Trấn Thành “méo mặt” khi bị bị thí sinh “đá xéo” chuyện tình cảm - hình ảnh 12
Đức Thịnh góp ý là Mạnh Quân cần thay đổi kịch bản, biến mình thành nhân vật phá rối chứ không đơn thuần xuất hiện quá dễ dàng như trong tiết mục này.

Video đang hot
Jeff Bezos rất thoải mái với việc Chính phủ Mỹ tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Amazon

Amazon rất có thể sẽ phải đối mặt với một cuộc điều tra chống độc quyền từ Chính phủ Mỹ.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 70: Công tức điên khi thấy Hương tình tứ cùng Tường

Chưa kịp hả hê vì kế sách gây rạn nứt tình yêu giữa Hương và Tường, Công đã nhận thẻ bài “cấm thăm con”...

Gạo Nếp Gạo Tẻ (2018) Gạo nếp gạo tẻ tập 70

Gia đình Beck - Vic thu được lãi to khi bán biệt thự ở Mỹ cho đại gia

Sau khi chuyển về London định cư, gia đình siêu sao đã quyết định bán lại biệt thự ở tại Los Angeles.

David Beckham Victoria Beckham

'Quỳnh búp bê' tập 17: Lan 'cave' tức điên, đánh nhau với chồng hụt vì bị đòi tiền cưới

Sau khi chịu không ít tổn thương vì bị nhà trai hủy cưới với lý do từng "làm gái" Lan (Thanh Hương) tiếp...

Quỳnh Búp Bê Quỳnh búp bê tập 17

HLV Park Hang-seo lo sợ sẽ bị chỉ trích nếu chơi không tốt ở AFF Cup 2018

Thầy Park lo ngại sẽ bị khán giả quay lưng nếu chơi không tốt ở AFF Cup năm nay.

HLV Park Hang-seo AFF CUP