Trấn Thành bấm bụng loại Lê Lộc khỏi "Đấu Trường Tiếu Lâm"

Vì thí sinh Duy Khương có nhiều điểm sáng vượt trội hơn nên Trấn Thành đã phải "bấm bụng" loại Lê Lộc - con gái Lê Giang ngay trước thềm Chung kết.

Tập 20 trong khuôn khổ vòng Bán kết của chương trình truyền hình Đấu Trường Tiếu Lâm đã phát sóng vào lúc 21h45, tối thứ Ba (23/8). Ở tập này, 4 thí sinh cuối cùng gồm: Xuân Nghị (đội Đức Thịnh), Thanh Tân (đội Thu Trang – Tiến Luật), Phát La (đội Trường Giang), Lê Lộc (đội Trấn Thành) đã lần lượt trình diễn 1 tiết mục.

Trấn Thành bấm bụng loại Lê Lộc khỏi
5 Huấn luyện viên trên ghế nóng vòng Bán kết.

Sau khi cân nhắc, đánh giá kỹ càng chất lượng của từng tiết mục. 5 vị huấn luyện viên Trấn Thành – Trường Giang – Đức Thịnh – Thu Trang – Tiến Luật bắt đầu đưa ra quyết định của mình. Với đội Trấn Thành, việc loại đi bất cứ ai trong 2 thí sinh Lê Lộc và Duy Khương đều là chuyện cực kỳ khó khăn. Lê Lộc tuy có phần thể hiện ấn tượng nhưng lại không được xuất sắc như Trấn Thành mong muốn. Trong khi đó, Duy Khương lại tỏa sáng và chiếm được cảm tình của khán giả. Sau 1 hồi suy nghĩ, Trấn Thành quyết định chọn Duy Khương là người đi tiếp. Kết quả này cũng đồng nghĩ với việc Lê Lộc – con gái của Lê Giang bị loại khỏi cuộc đua.

Trấn Thành bấm bụng loại Lê Lộc khỏi
Lê Lộc phải ra về để nhường cơ hội cho Duy Khương

Ở đội Trường Giang, nam huấn luyện viên cho rằng cả Phát La lẫn Hoài Long đều không có màn thể hiện ấn tượng ở đêm Bán kết. Hoài Long đại từ chưa tốt, Phát La lại chọn tiểu phẩm quá sức của mình. Tuy nhiên, vì phải chiến đấu ở trận chiến cuối cùng, Trường Giang quyết định trao cơ hội cho Phát La.

Trấn Thành bấm bụng loại Lê Lộc khỏi

Tiến Luật chọn Thanh Tân đi tiếp và loại Minh Dự. Lý do là vì Minh Dự còn thiếu bản lĩnh sân khấu trong khi Thanh Tân lại có kinh nghiệm dày dạn hơn.

Trấn Thành bấm bụng loại Lê Lộc khỏi

Với đội Đức Thịnh, Xuân Nghị và Lâm Vỹ Dạ là 2 thí sinh khá khó khăn để so sánh xem ai nổi trội hơn. Đức Thịnh chia sẻ rằng, Lâm Vỹ Dạ - Xuân Nghị có sự cân bằng về sức diễn. Ở tất cả mọi thử thách, 2 người đều khiến Đức Thịnh cảm thấy tự hào vì sự chuyên nghiệp, sáng tạo và tận tâm. Nhưng, khi quyền đi tiếp chỉ có 1, Đức Thịnh đành phải loại Xuân Nghị. Lâm Vỹ Dạ được trao cơ hội vào vòng Chung kết.

Trấn Thành bấm bụng loại Lê Lộc khỏi

Trong các phần thi, ở đội Trấn Thành, thí sinh Lê Lộc đã mời nghệ sĩ Tấn Hoàng làm phụ diễn. Tiểu phẩm này lấy bối cảnh là một gia đình hiện đại, nơi mà ông bố Tấn Hoàng lúc nào cũng bắt ép con gái mình đi học thật nhiều. Lê Lộc đóng vai bạn thân của cô bé đó. Vì quá thương bạn, Lê Lộc đã bày trò cho cô bé nói dối cha mình.

Trấn Thành bấm bụng loại Lê Lộc khỏi
Trấn Thành ngay sau đó cũng gửi lời cảm ơn nam nghệ sĩ vì đã nhiệt tình hỗ trợ và nâng đỡ cho Lê Lộc. Tuy nhiên, Trấn Thành cũng nghiêm khắc nhắc nhở Lê Lộc vì mất đi sự tự tin khi trình diễn.
Trấn Thành bấm bụng loại Lê Lộc khỏi
Trấn Thành nói: “Cái này là điều mà hôm qua lúc tập anh đã nói với em. Không bao giờ em được nghĩ là tập cái gì thì ra 100% đều diễn y chang vậy. Đó là điều tối kỵ nhất của 1 diễn viên sân khấu. Những gì anh Hoàng đã làm cho em, em phải học cái điều đó. Diễn viên hài là phải bệnh, bị bệnh nó mới hay”.

Sau 2 vòng thi ấn tượng, học trò của Trường Giang – Phát La nhận được nhiều sự kỳ vọng của khán giả truyền hình. Quyết tâm bứt phá ở đêm thi Bán kết này, Phát La đã mời nghệ sĩ Cát Phượng làm phụ diễn cho mình.

Trấn Thành bấm bụng loại Lê Lộc khỏi
Phát La đóng vai một cậu học sinh nghèo, có mẹ là Cát Phương đang làm nghề bán tàu hủ. Tủi thân vì nhà quá nghèo, không có tiền mua điện thoại, Ipad nhưng bạn bè, Phát La đã cãi nhau với mẹ Cát Phượng.
Trấn Thành bấm bụng loại Lê Lộc khỏi
Với kinh nghiệm và bản lĩnh sân khấu vững vàng, Cát Phượng đã thành công trong việc hỗ trợ và nâng đỡ học trò Trường Giang. Tuy nhiên, việc diễn chung với một nghệ sĩ nổi tiếng như Cát Phượng đã phần nào khiến cho Phát La gặp áp lực tâm lý.

Không có phong độ ấn tượng trong vòng Ca dao – Tục ngữ nhưng nhờ sự tin tưởng của huấn luyện viên Đức Thịnh, Xuân Nghị vẫn được trao cơ hội vào vòng Bán kết. Để thể hiện sự quyết tâm của mình, Đức Thịnh còn mời cả nghệ sĩ hài gạo cội Lê Quốc Nam làm bạn diễn cho Xuân Nghị.

Trấn Thành bấm bụng loại Lê Lộc khỏi
Trong tiểu phẩm này, Xuân Nghị – Lê Quốc Nam đóng vai 2 người bạn già, gặp nhau để tâm tình về cuộc sống hiện tại của mình.
Trấn Thành bấm bụng loại Lê Lộc khỏi
Sau những màn tự đàn hát cho nhau nghe, Xuân Nghị – Lê Quốc Nam bắt đầu chia sẻ về điều phiền muộn còn chất chứa trong lòng. Với 2 ông già này, điều họ trăn trở nhất chính là sự thờ ơ đến từ con cái.

Thanh Tân đội Thu Trang – Tiến Luật khép lại phần dự thi ở đêm Bán kết 2 Đấu Trường Tiếu Lâm bằng tiểu phẩm đậm màu sắc sinh viên. Thanh Tân đóng vai một cậu sinh viên từ tỉnh lên thành phố ăn học.

Trấn Thành bấm bụng loại Lê Lộc khỏi
Dù có nhiều cố gắng song tiểu phẩm này vẫn không giúp Thanh Tân trở nên nổi bật.
Trấn Thành bấm bụng loại Lê Lộc khỏi
Thay vì tập trung chú ý vào Thanh Tân, khán giả bỗng chốc bị phân tán tư tưởng và dành nhiều thiện cảm cho Phi Phụng – người phụ diễn của Thanh Tân hơn.

Chung kết của Đấu Trường Tiếu Lâm sẽ được phát sóng vào lúc 21h45, tối thứ Ba (30/8) trên các kênh HTV7, THTPCT, THĐT1 và THĐT2.

Video đang hot
Cuộc trò chuyện của nhân viên đề cập đến việc gian lận phiếu bầu của "Produce X 101 " bị cảnh sát phát hiện

Liên quan đến vụ việc gian lận phiếu bầu của "Produce X 101", cảnh sát đã phát hiện ra cuộc trò chuyện...

Produce X 101 Mnet

Lòng tin vào Song - Song, Ahn - Goo couple đã vỡ, showbiz Hàn còn lại những cặp đôi nào được mong chờ sẽ đi cùng nhau đến hết đời?

Hai cặp đôi nhận được sự ủng hộ lớn nhất xứ Hàn là Song - Song và Ahn - Goo đã đi đến bờ vực tan vỡ, vậy...

Cư dân mạng "đào lại" lời dự đoán về tương lai các sao Hàn, rùng mình khi hơn nửa đã trở thành sự thật

Gần đây hàng loạt lời dự đoán liên tục trở thành sự thật, cư dân mạng không khỏi rùng mình khi nhận ra...

Trăn khủng bị kẹt vào cột điện, dân địa phương tranh nhau bắt rồi mổ thịt

Chú trăn xấu số này khá to, nhưng cũng chẳng đủ làm dân làng hoang mang. Họ vây quanh tóm gọn chú trăn...

‘Mulan’ mới và canh bạc Trung Quốc của Walt Disney

Mulan (Hoa Mộc Lan) mới được thể hiện dưới dạng “live-action” (người thật việc thật pha hoạt hình) chứ...

Hình ảnh bữa cơm bên vệ đường của người mẹ nghèo và cô tân sinh viên gây xúc động

Các bậc làm cha, làm mẹ luôn mong muốn con mình học giỏi, thành tài. Việc các con có thể thi đỗ Đại học...

Ai còn dám tin vào ngôn tình khi Ahn Jae Hyun từng nói không thể sống nổi nếu không có Goo Hye Sun

Ahn Jae Hyun đã từng bày tỏ không thể sống nổi nếu thiếu Goo Hye Sun, nhưng kết cục anh lại là người muốn...

Ly hôn

Quyền quý như Lý Nhã Kỳ trong tiệc sinh nhật tỉ phú Ấn Độ

Ngày thứ tư trong tiệc sinh nhật ba nuôi là tỉ phú Ấn Độ Nitin Shah, Lý Nhã Kỳ tiếp tục trở thành tâm điểm...

Giới trẻ Thủ Đô “Rock hết mình” cùng 5 band nhạc hàng đầu Việt Nam tại Yeah1 Weekend Box số 2 – ROCK HEAT

Tối nay (17/08/2019), các bạn trẻ Hà Nội đã “cháy hết mình” với Rock cùng dàn band nhạc đình đám của Việt...

rock