Trăn khủng bị kẹt vào cột điện, dân địa phương tranh nhau bắt rồi mổ thịt

Kulvn 16:46 18/08/2019

Chú trăn xấu số này khá to, nhưng cũng chẳng đủ làm dân làng hoang mang. Họ vây quanh tóm gọn chú trăn rồi đem đi mổ thịt ăn.

Theo thông tin của ông Trần Văn Lượng (Chủ tịch UBND xã Vân Du, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ) thì dân làng sau khi bắt được trăn đã đem đi mổ thịt ngay lập tức. Sự việc đang được công an địa phương điều tra xem ai đã làm thịt trăn.

Chú trăn xấu số đang bị mắc kẹt vào dây điện.

Những hình ảnh chụp được cho thấy chú trăn bị kẹt trong nhưng dây điện, phần thân trăn to bằng bắp chân người lớn và dài khoảng hơn 3 mét. Trăn là một loài khá nguy hiểm, không thể tùy tiện đến gần.

Trăn thuộc loài bò sát khá nguy hiểm.

Sau khi điều tra thì chú trăn này là của người dân địa phương nuôi, do sơ suất nên xổng chuồng, không phải trăn xuất hiện trong môi trường tự nhiên. Việc trăn leo lên cột điện ngoài đường sát cổng UBND xã khiến nhiều người đi đường chứng kiến hoảng sợ.

Để thú nuôi xổng chuồng là chuyện không nên, vì có thể gây ảnh hưởng xấu đến người khác. Nếu trường hợp xấu xảy ra từ thú nuôi của mình, chủ của thú nuôi phải bồi thường thiệt hại tùy theo mức độ.