Bạn đọc hãy cùng Kul Games điểm qua những tính năng đặc sắc trong tựa game X Hero vừa chính thức ra mắt game thủ vào 10h sáng ngày hôm nay (7/12).

9

Điểm mạnh

  • Đồ họa đẹp mắt
  • Lối chơi chiến thuật độc đáo
  • Kết hợp yếu tố nhập vai trong game

Điểm yếu

  • Vẫn còn thiếu nhiều tính năng độc đáo

X Hero là một tựa game mobile thuộc thể loại chiến thuật do CMN Online phát hành với hình ảnh 3D đầy màu sắc. Đây được xem là một làn gió mới với thị trường game Việt vốn đã và đang trần ngập các tựa game nhập vai.

Đồ họa 3D đẹp mắt và vui nhộn

Có thể nói ấn tượng đầu tiên mà X Hero đem tới game thủ chính là nền đồ họa trẻ trung và đẹp mắt của mình. Những hình ảnh, nhân vật đều được thiết kế và tạo hình độc đáo và không kém phần vui nhộn. Ngoài ra, âm thanh cũng là một trong những điểm mạnh của game. Những bản nhạc nền mang tính chất vui tươi góp phần lôi kéo người chơi xuyên suốt những giờ chơi trong game.

Lối chơi độc đáo - phá cách

Nếu bạn đã từng trải nghiệm qua tựa game chiến thuật Clash of Clans đình đám thì sẽ dễ dàng nắm bắt và làm quen với X Hero một cách nhanh chóng. Là một tựa game chiến thuật, người chơi sẽ phải xây dựng các công trình để đem lại nguồn thu tiền, đồng thời xây dựng quân đội nhằm chiến đấu với những người chơi khác.

Ngoài yếu tố chiến thuật đặc trưng, X Hero còn đan xen phong cách chiến đấu mang hình bóng của Heroes III huyền thoại. Theo đó, chiến trường trong game sẽ được chia thành dạng bàn cờ, cho phép người chơi tùy chỉnh vị trí các thành viên trước khi chiến đấu. Bạn sẽ phải dựa vào số bước đi và khả năng chiến đấu của nhân vật để quyết định từng đường đi, nước bước của các thành viên trong khi chiến đấu.

Trong suốt quá trình chơi, X Hero dẫn dắt người chơi bằng các chuỗi nhiệm vụ, xây dựng các công trình cần thiết và chiếm đánh cứ điểm của NPC. Càng về sau, tính cạnh tranh càng được đẩy mạnh, số lượng cuộc chiến diễn ra giữa những người chơi với nhau cũng vì thế mà tăng dần lên. Bạn sẽ có thể đem quân đội hùng mạnh của mình tấn công thành của những game thủ khác.

Lời kết

Với lối chơi chiến thuật độc đáo, X Hero đã thu hút được một số lượng lớn người chơi trong ngày đầu ra mắt. NPH CMN Online cũng hứa hẹn rằng tựa game sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn nữa trong các bản cập nhật sắp tới.

Bạn đọc có thể tham gia Fanpage Kul Games để đón nhận tin tức mới nhất về game.

>> Công bố kết quả sự kiện "Mừng chiến thắng đầu tay - Nhận ngay Lux Nguyên Tố"

Video đang hot