Vào hôm qua, tựa game Vua Chiến Hạm Mobile đã chính thức ra mắt tới game thủ Việt. Sau đây mời bạn đọc hãy cùng Kul Games điểm qua những tính năng độc đáo trong tựa game này.

8

Điểm mạnh

  • Lối chơi độc đáo thú vị
  •  Thể loại game mới lạ từ trước tới nay
     

Điểm yếu

  • Đồ họa 2D

Chính thức ra mắt vào hôm qua, Vua Chiến Hạm Mobile là tựa game chiến thuật do hãng Funtap phát hành. Với lấy đề tài tàu chiến - vốn rất xa lạ đối với game thủ Việt, Vua Chiến Hạm Mobile hứa hẹn lôi kéo người chơi tham gia trải nghiệm tựa game này.

Với áp dụng đề tài mới, liệu Vua Chiến Hạm Mobile có thể đánh bại thị trường game Việt  đang tràn đầy những tựa game nhập vai này hay không? Sau đây mời bạn đọc cùng Kul Games điểm qua những tính năng đặc sắc trong tựa game này.

Đồ họa không nhiều nổi trội

Là một tựa game chiến thuật, Vua Chiến Hạm Mobile không đặt nặng vào yếu tố đồ họa. Chính vì thế mà game vẫn sử dụng phong cách đồ họa 2D có phần quen thuộc tới game thủ Việt. Với một số người chơi không đòi hỏi về một tựa game có chất lượng đồ họa cao, Vua Chiến Hạm Mobile vẫn rất "hợp mắt" tới đa phần cộng đồng game thủ hiện nay.

Ngoài ra, đồ họa của Vua Chiến Hạn Mobile không gây nhàm chán khi một phần ở những animation của xe quân sự, xưởng đóng tàu, tàu chiến và hiệu ứng nước biển dập dềnh được thể hiện khá chi tiết.

Lối chơi mới lạ và độc đáo

Khi trải nghiệm lần đầu, người chơi dễ dàng nhận ramột gameplay đánh theo lượt kết hợp mô thức dàn trận đậm tính chiến thuật của Vua Chiến Hạm Mobile. Khởi đầu người chơi sẽ được chọn một trong ba phe: Vinh Quang, Chính Nghĩa, Thiết Huyết. Mục tiêu của người chơi là sưu tập cho mình một thế lực càng nhiều tàu hạng 5 sao để sánh vai với các thế lực khác.

Tuy nhiên để có thể có tàu mới, người chơi sẽ đi các ải đánh cứ điểm và mang về cho mình mảnh ghép cùng item trong game. Hay người chơi cũng có thể bỏ tiền thuê gián điệp – là hình thức tương tự như quay tướng trong game thẻ tướng để mang về cho mình những bản vẽ tàu và từ đó đóng tàu trong xưởng.

Các tính năng trong game khá dễ nắm bắt và sẽ được hướng dẫn khi đủ cấp độ. Hệ thống nâng cấp sức mạnh trong Vua Chiến Hạm chú trọng vào việc nâng cấp tàu, vũ khí trang bị cho tàu. Có 4 loại item người chơi có thể trang bị là: Đạn, Lá chắn, Radar, Động cơ. Ngoài ra thì mỗi loại tàu lại có một số skill riêng biệt như: Bắn chuẩn, né tránh, tốc độ, bổ nhào, tiêm kích.

-------------------------

Có thể nói, Vua Chiến Hạm Mobile đã rất thành công trong ngày đầu ra mắt của mình. Với ý tưởng độc đáo và lối chơi mới lạ, game đã đưa tới người chơi.

Bạn đọc có thể tham gia thảo luận tại Fanpage Kul Games.

Trải nghiệm X Hero: Xứng danh bom tấn cuối năm 2016

Video đang hot