Luôn có một khung giờ ở Tokyo, khi mà mọi thứ dường như đều ngưng hoạt động, thậm chí kể cả thời gian. Cả thành phố chìm trong tĩnh lặng. Và Tokyo luôn hấp dẫn chúng ta như vậy đấy.

Tokyo luôn là một thành phố 2 mặt. Buổi sáng, đó là những tấp nập, từng dòng người vồn vã khắp mọi nẻo đường. Đến khi đêm về, cả Tokyo sẽ khoác lên mình một bầu không khí im lặng vừa ma mị lại vừa quyến rũ.

Nếu bạn không biết thì có một khái niệm về thời gian tại Tokyo, đó chính là "giờ phù thủy". Khung giờ này vào khoảng 23h-0h. Đây chính là khi thành phố này bắt đầu sàng lọc, chỉ còn 2 loại người chính, hội sống về đêm và những người phải về nhà ngủ.

0h30 chính là khi chuyến tàu cuối cùng của Tokyo hoạt động. Sau đó, cả thành phố sẽ trở thành một vùng đất yên tĩnh, chỉ còn ánh đèn neon nhấp nháy. Và nhiếp ảnh gia Wakui đã lang thang nhiều đêm tại nơi đây để ghi lại khoảnh khắc này. Những bức ảnh đầy ma mị của anh về "giờ phù thủy" tại Tokyo không khác gì một thước phim hấp dẫn, khiến người xem phải nổi da gà.

Nếu muốn du lịch Tokyo, sao bạn không thử một lần thả mình vào những con phố vào "giờ phù thủy" này xem?

Muốn thưởng thức trọn vẹn ẩm thực Tokyo, nhất định phải 'bước vào lòng đất'

Video đang hot