Mời bạn đọc hãy cùng Kul Games điểm qua những tính năng đặc sắc của Phàm Nhân Tu Tiên trong ngày đầu ra mắt chính thức.

7

Điểm mạnh

  • Lối chơi PK đa dạng độc đáo
  • Hệ thống thời trang phong phú

Điểm yếu

  • Đồ họa 2D không gây ấn tượng game thủ
  • Cộng đồng game thủ vẫn không đông đảo trong ngày ra mắt đầu tiên

Chính thức ra mắt game thủ vào 10h30 sáng hôm nay, Phàm Nhân Tu Tiên là một tựa game tiên hiệp trên điện thoại do hãng Soha Games phát hành. Với lấy đề tài tiên hiệp so với thị trường game kiếm hiệp chiếm số lượng lớn, liệu Phàm Nhân Tu Tiên có thể đánh bại đối thủ game nhập vai cạnh tranh khác trên thị trường game Việt đầy màu mỡ này?

Phàm Nhân Tu Tiên hé lộ ngày ra mắt chính thức Mobile   ·  Giờ đây game thủ đã có thể tải về Phàm Nhân Tu Tiên để sẵn sàng cho ngày ra mắt chính thức của mình.

Sau đây mời bạn đọc hãy cùng Kul Games đánh giá về tựa game nhập vai Phàm Nhân Tu Tiên chính thức  ra mắt game thủ trong hôm nay.

Đồ họa thiếu tầm

Với rất nhiều sức mạnh đồ họa có thể khai thác được, Phàm Nhân Tu Tiên sẽ đạt được rất nhiều thành công nếu sử dụng nền đồ họa 3D này. Tuy nhiên, game vẫn lựa chọn hướng đi 2D khiến cho cộng đồng game thủ khá thất vọng. Việc xu hướng đồ họa 2D theo xu hướng webgame nhập vai hiện nay khiến game thủ cảm thấy nhàm chán với ấn tượng ban đầu của Phàm Nhân Tu Tiên.

Ngoài ra, hiệu ứng kỹ năng nhân vật cũng rất thiếu đầu tư. Thậm chí đôi lúc người chơi sẽ còn lầm tưởng rằng đây là một webgame với chất lượng đồ họa khá "nghèo nàn" trong tựa game Phàm Nhân Tu Tiên này.

Lối chơi nhiều thay đổi

Đến với Phàm Nhân Tu Tiên, game sở hữu lối chơi nhập vai tương tự với những game nhập vai tương tự trên thị trường. Lựa chọn 1 trong 4 nhân vật khởi điểm, bạn sẽ trải qua cuộc hành trình tìm hiểu và khám phá lấy cốt truyện trong thế giới tiên hiệp mà Phàm Nhân Tu Tiên đem lại tới người chơi.

Với rất nhiều đặc điểm tương tự game nhập vai khác, điều gì khiến cho Phàm Nhân Tu Tiên tạo ấn tượng khác biệt cho riêng mình? Điều này nằm trong tính năng và hệ thống PK của game. Với tựa game hỗ trợ người chơi PK "tận răng", bạn sẽ được chiến đấu với người chơi khác ở từng cụm server khác nhau. Ngoài ra, game còn hỗ trợ hệ thống Bang Hội chiến tập trung nhiều game thủ mong muốn "giải quyết" tranh chấp trong game. Hơn nữa, người chơi có thể sử dụng hệ thống Voice Chat để có thể trò chuyện người chơi khác trong quá trình PK.

Ngoài tính năng PK độc đáo, game còn hỗ trợ rất nhiều tính năng phụ khác như cho phép người chơi được “sống thử” trong game thông qua hệ thống kết hôn, sinh con, cùng với đó là hệ thống sư đồ, phụ bản diễn ra hằng ngày với nhiều hoạt động độc đáo. Kết hợp với hệ thống thú cưỡi, pet đẹp mắt phục vụ cho game thủ có nhu cầu "làm đẹp" ngay trong game

Kết

Tuy sở hữu lối chơi đặc sắc, song việc sử dụng nền đồ họa 2D sẽ khiến cho nhiều game thủ chán nản chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ trải nghiệm. Tuy nhiên nếu bạn là một game thủ không đặt nặng về mặt hình ảnh, thì Phàm Nhân Tu Tiên là lựa chọn giải trí cho game thủ vào dịp cuối năm 2016 này.

Video đang hot